Regent Phú Quốc mang Taste Studio trở lại vào tháng 11/2023

Tiếp nối thành công vang dội của Taste Studio lần thứ nhất, Regent Phú Quốc viết tiếp tác phẩm Taste Studio thứ hai với chủ đề Ngọc Ngà Sắc Việt

Theo công bố của những chuyên gia và tổ chức về du lịch tại Mỹ, cuối năm 2023 và 2024, xu hướng du lịch thưởng thức ẩm thực (culinary travel) sẽ trỗi dậy mạnh mẽ; đặc biệt ở những khách du lịch sành điệu và cao cấp. Những nhà tư vấn của tổ chức các công ty lữ hành Virtuoso cho biết, họ ghi nhận sự gia tăng nhu cầu về những chuyến nghỉ dưỡng có mục tiêu khám phá ẩm thực lên đến 20%. Khách du lịch ngày nay có những mong đợi cụ thể hơn về du lịch ẩm thực.

Regent Phú Quốc thuộc phân khúc siêu sang của tập đoàn IHG Hotels & Resorts

Regent Phú Quốc thuộc phân khúc siêu sang của tập đoàn IHG Hotels & Resorts

Họ không chỉ đơn thuần là dùng bữa tại một nhà hàng nổi tiếng, mà đó phải là trải nghiệm khám phá văn hóa địa phương. Những chuyên gia của Virtuoso dự đoán xu hướng du lịch khám phá ẩm thực này sẽ càng gia tăng trong năm 2024 như một xu thế toàn cầu.

Thực chất, đây không hẳn là xu hướng du lịch ngắn hạn chỉ diễn ra trong một vài tháng hay một năm, mà là cả một hành vi tiêu dùng của phân khúc khách hàng cao cấp và sành điệu. Họ là khách du lịch có gu thẩm mỹ, có trình độ và kiến thức cao. Tầng lớp tinh hoa luôn có khao khát khám phá và thưởng thức văn hóa địa phương cùng những trải nghiệm mang tính chân thực và vẻ đẹp đa tầng, sâu sắc.

Regent Phú Quốc xây dựng dịch vụ cốt lõi phục vụ nhu cầu khách hàng siêu sang

Regent Phú Quốc, resort nghỉ dưỡng phân khúc siêu sang trọng thuộc tập đoàn IHG Hotels & Resorts vừa khai trương  vào tháng 4/2022, đã đón đầu xu hướng thưởng thức ẩm thực ở tầng cao mới của giới khách hàng sành điệu này. Tập đoàn Regent đã triển khai chương trình trải nghiệm ẩm thực đặc sắc, đóng vai trò là một trong những điểm nhấn của thương hiệu và là tiêu chuẩn dịch vụ mà các resort thuộc Regent khắp thế giới phải tuân theo. Trải nghiệm sự kiện và ẩm thực này chính là Taste Studio.

Biệt thự bốn phòng ngủ ở Regent Phú Quốc

Biệt thự bốn phòng ngủ ở Regent Phú Quốc

Taste Studio, sự kiện đỉnh cao ẩm thực kết hợp nghệ thuật và khám phá văn hóa

Taste Studio là sự kiện kết hợp ẩm thực tinh túy cùng nghệ thuật và các màn trình diễn đỉnh cao, mang lại trải nghiệm độc nhất vô nhị cho các thượng khách. Mỗi một sự kiện Taste Studio được tập đoàn quy định chặt chẽ, phải đáp ứng ít nhất hai hoặc ba giác quan của thực khách, chứ không phải chỉ là một trải nghiệm ẩm thực đơn thuần. Tháng Tư vừa rồi, Regent Phú Quốc ra mắt sự kiện Taste Studio đầu tiên của resort, mang lại trải nghiệm ẩm thực tương tác có một không hai.

Trang phục của Devon Nguyễn tại Taste Studio 4–2023

Trang phục của Devon Nguyễn tại Taste Studio 4–2023

Sự kiện quy tụ những tài năng từ các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế thời trang và ẩm thực như nhà thiết kế thời trang Devon Nguyễn cùng bộ sưu tập Capsule với những chiếc váy sang trọng, lấy cảm hứng từ Regent Taste Studio và kỳ quan thiên nhiên của Phú Quốc. Mỗi chiếc váy được giới thiệu cùng một món ăn độc đáo, kiến tạo từ đội ngũ đầu bếp tài hoa của Regent Phú Quốc, mang đến những phút giây thưởng thức ngoạn mục và mỹ vị đỉnh cao.

Ẩm thực nuôi dưỡng mọi giác quan tại Regent Phú Quốc

Ẩm thực nuôi dưỡng mọi giác quan tại Regent Phú Quốc

Taste Studio tại Regent Phú Quốc tháng 11: Ngọc Ngà Sắc Việt

Ngọc Ngà Sắc Việt tôn vinh những giá trị cốt lõi và vẻ đẹp của Việt Nam trong mắt người viễn du. Sự kiện hứa hẹn là một trải nghiệm đa tầng phong phú, khuấy động mọi giác quan, nơi ẩm thực và nghệ thuật giao thoa độc đáo. Chương trình được thiết kế như một buổi trình diễn với từng “hồi”, nơi mỗi món ăn được kết hợp cùng một hình thức nghệ thuật trình diễn, trong không gian nhà hàng Ocean Club sát biển được phục dựng lại theo chủ đề của sự kiện.

Thực khách trải nghiệm nhiều giác quan với Taste Studio tại Regent Phú Quốc tháng 4–2023

Thực khách trải nghiệm nhiều giác quan với Taste Studio tháng 4–2023

Hãy cùng hy vọng là sự kiện Taste Studio 2 lần này cùng Regent Phú Quốc sẽ có những nỗ lực nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng hưởng thụ phân khúc siêu sang trọng, đưa Việt Nam nói chung và đảo ngọc Phú Quốc nói riêng trở thành một điểm đến xán lạn trên bản đồ du lịch xa xỉ thế giới.

THÔNG TIN CHO BẠN

 Sự kiện Taste Studio tại Regent Phú Quốc từ 15 đến 18–11–2023

Truy cập https://phuquoc.regenthotels.com/taste-studio
để biết thêm chi tiết.

KHÁM PHÁ THÊM VỀ REGENT PHÚ QUỐC:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm