RALPH LAUREN THU ĐÔNG 2019 VINH DANH MA THUẬT CỦA ĐIỆN ẢNH

BST Thu Đông 2019 của Ralph Lauren đưa khách mời trở về Hollywood xưa cũ của thập niên 1920

Previous Next

Ralph Lauren cho rằng thời trang và điện ảnh đi đôi. Những ngôi sao màn bạc luôn theo dõi các BST mới nhất trên front row. Ma thuật và sự hào nhoáng của Hollywood hòa quyện trong các thiết kế Ralph Lauren. Chính vì vậy, cho buổi diễn BST Ralph Lauren Thu Đông 2019, nhà thiết kế đã yêu cầu khách mời mặc trọn vẹn trắng và đen. Như một bộ phim từ thời phim câm thập niên 1920.

Toàn bộ show diễn như mang khách mời về thời thập niên 1920. Những chùm đèn phong cách Art Deco tỏa ánh sáng dịu nhẹ lên bốn bức tường monochrome. Dàn nhạc sống hòa tấu các giai điệu jazz đón khách. Sàn catwalk như phòng lounge nhạc jazz xa xưa. Và những người mẫu như bồi bàn thoắt ẩn, thoắt hiện giữa dàn khách mời.

Ralph Lauren Thu Đông 2019: Menswear đầy chất glamour của Hollywood

Những bộ cánh tuxedo, đen, trắng và bạc như bước ra từ phim Charlie Chaplin, thống lĩnh sàn diễn runway. Phom dáng menswear cũng gợi nhớ lại điểm khởi đầu của Ralph Lauren. Ông vốn bắt đầu sự nghiệp thời trang khi thiết kế suit cho nữ giới.

Nhưng các nữ minh tinh không thể nào thiếu đầm dạ hội được, nhất là trong thời kỳ Hollywood xưa hoa lệ. Chính vì vậy, nửa sau của bộ sưu tập gồm những chiếc đầm sequin lấp lánh bốc lửa.

See now buy now

Tuy mang cảm hứng của Hollywood xưa cũ, nhưng BST Ralph Lauren Thu Đông 2019 rất hiện đại. Nhất là ở khoản see now-buy now. Nhà thiết kế tung ra các sản phẩm cùng với mùa thời trang, thay vì đi trước cả 6 tháng như truyền thống.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm