Thai Anh Diamond, địa chỉ mua kim cương cao cấp cho người Việt

Từ nay, người dùng Việt có thêm một địa chỉ mua kim cương cao cấp đáng tin cậy với sự ra đời của thương hiệu Thai Anh Diamond

Thai Anh Diamond vừa chính thức khai trương không gian mua sắm trang sức cao cấp tại: 101 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Flagship store phong cách thời thượng, công nghệ hiện đại

Cửa hàng flagship đầu tiên được thiết kế theo cảm hứng phong cách thời thượng. Toàn bộ cửa hàng sử dụng chất liệu và công nghệ hiện đại. Không gian sử dụng tông màu vàng gold chủ đạo tạo cảm giác xa hoa, sang trọng. Tương ứng với tinh thần trong mỗi thiết kế trang sức của Thai Anh Diamond.

Không gian của cửa hàng flagship Thai Anh Diamond

Ra mắt Thai Anh Diamond,

Tông màu vàng gold tạo cảm giác xa hoa sang trọng 

Là thương hiệu trang sức cao cấp, độc đáo cả về thiết kế và chất lượng dịch vụ. Thai Anh Diamond mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo chưa từng có tại thị trường Việt Nam.

Mang tâm huyết và đam mê của người sáng lập – Thai Anh Diamond tôn vinh vẻ đẹp độc đáo và cổ vũ phụ nữ hãy thể hiện những gì họ vốn có: rực rỡ, tự do, thanh lịch, gợi cảm, lấp lánh đầy nổi bật.

Mỗi thiết kế là một kiệt tác nghệ thuật độc bản

Ra mắt Thai Anh Diamond,

Những thiết kế của Thai Anh Diamond đều sử dụng những viên đá quý hiếm bậc nhất.

Mỗi thiết kế của Thai Anh Diamond là kiệt tác đầy nghệ thuật và độc bản. Thương hiệu luôn ưu tiên lựa chọn những viên đá quý hiếm bậc nhất với màu sắc, chất lượng, giác cắt hoàn hảo và nguồn gốc rõ ràng.

Bên cạnh đó, những thiết kế luôn bắt kịp xu hướng thế giới về phong cách; cũng như sáng tạo trong kỹ thuật chế tác hiện đại. Từng sản phẩm không chỉ mang lại vẻ đẹp đẳng cấp và tinh tế, mà còn tạo nên phong cách thời thượng riêng biệt.

Với sự ra đời của thương hiệu Thai Anh Diamond, người tiêu dùng trang sức kim cương cao cấp Việt Nam có thêm một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy; có thêm nhiều lựa chọn để khẳng định phong cách bản thân.

Trích 200 triệu ủng hộ đồng bào miền Trung nhân dịp khai trương

Ra mắt Thai Anh Diamond,

Trước tình hình các tỉnh miền Trung đang gánh chịu thiệt hại, mất mát không kể xiết do bão lũ. Với tinh thần chung tay hướng về miền Trung thân yêu. Thai Anh Diamond trích 200,000,000 đồng doanh thu từ ngày khai trương để ủng hộ đồng bào miền trung. Số tiền này sẽ  đến tay người dân thông qua quỹ thiện nguyện của nghệ sĩ Hoài Linh.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

>> Xem thêm: KHÁNH LINH TỎA SÁNG NHƯ MỘT VÌ SAO TRONG TRANG SỨC DIOR ROSE DES VENTS

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm