Ra mắt kênh truyền hình HGTV về lifestyle tại Việt Nam

Discovery Networks tiếp tục phát triển tại khu vực Đông Nam Á bằng việc đánh dấu sự kiện ra mắt kênh truyền hình HGTV tại Việt Nam.

Discovery Networks khu vực châu Á – Thái Bình Dương vừa ra mắt kênh truyền hình HGTV tại Việt Nam. Đây là một trong những hãng truyền thông lớn nhất thế giới. Hãng sở hữu các kênh truyền hình về giải trí và đời sống, với độ phủ sóng rộng khắp 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Kênh truyền hình HGTV là gì?

HGTV là một kênh truyền hình giải trí về nhà ở và phong cách sống. Những câu chuyện thật gần gũi và truyền cảm hứng mang đến cho người xem những ý tưởng mới mẻ. Trong những tháng vừa qua, HGTV đã lần lượt ra mắt trên hạ tầng SkyNet tại nhiều quốc gia Đông Nam Á: Myanmar, SingtelTV tại Singapore và HOOQ tại Indonesia. Với việc phát sóng tại Việt Nam, HGTV đánh dấu sự hiện diện trên 12 thị trường. Trong số đó có 7 thị trường thuộc khu vực Đông Nam Á.
HGTV - 02
 

Lễ ra mắt tại Việt Nam

Bà Anna Pak Burdin, Tổng Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Discovery Networks châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Kênh truyền hình HGTV đang được ưa chuộng tại Đông Nam Á. Chúng tôi rất vui mừng khi kênh ngày càng được đông đảo công chúng biết đến. Chúng tôi đã có hơn năm năm hợp tác thành công với Thảo Lê, đơn vị phân phối của kênh AFC. Việc ra mắt kênh truyền hình HGTV tại Việt Nam làm chúng tôi rất phấn khởi. Chúng tôi có cơ hội giới thiệu thêm một kênh về phong cách sống. Những nội dung hấp dẫn chắc chắn sẽ được khán giả Việt Nam đón nhận”.
HGTV - 04

Bà Lê Thị Phương Thảo, Giám đốc Điều hành, Công ty Giải trí Thảo Lê, chia sẻ: “Chúng tôi tin kênh truyền hình HGTV sẽ gặt hái nhiều thành công tại Việt Nam. Hiện nay có nhiều bạn trẻ chọn cách sống tự lập để xây dựng gia đình riêng. HGTV sẽ giúp họ tìm kiếm cảm hứng và bí quyết nhằm biến ngôi nhà thành tổ ấm đậm phong cách cá nhân. Chúng tôi rất vui được hợp tác với Discovery Networks…”

>>Xem thêm: Nội thất xa hoa trong nhà triệu phú trẻ Kylie Jenner

HGTV phát trên hạ tầng VTVCab (số 139) và Viettel TV (số 148)

Một số chương trình lý thú bạn nên xem như sau:

SỨC SỐNG MỚI Ở MISSISSIPPI, MÙA 2

Khởi chiếu: Thứ Hai, 11/3/2019 lúc 18:00
HGTV - 12
Chương trình này kể về Ben và Erin Napier tại quê nhà Laurel, Mississippi. Tình yêu đối với các công trình giản dị, mang đậm lịch sử và lối sống miền Nam Mỹ đã níu chân họ. Cùng theo chân cặp đôi này trong quá trình tu sửa những căn nhà từ những thế kỷ trước. Đối tượng của họ là những người mới mua nhà lần đầu, các gia đình trẻ hay những người lớn tuổi mong muốn sống gần con cháu. Cảm quan tinh tế cùng bề dày kinh nghiệm thiết kế đồ họa của Erin đóng vai trò dẫn lối. Các kỹ năng xây dựng và làm mộc của Ben giúp bảo tồn lịch sử ngôi nhà. Họ mang đến cho ngôi nhà một sức sống mới. Chi phí phải chăng, đảm bảo tiện nghi nhưng vẫn giữ vẹn nguyên những đặc tính ban đầu.

THÀNH CÔNG HAY THẤT BẠI Ở NASHVILLE

Khởi chiếu: Thứ Năm, 14/3/2019 lúc 19:00
HGTV - 09
DeRon Jenkins từng chơi bóng bầu dục tại Đại học Tennessee. Anh đã có thâm niên 7 năm thi đấu cho Đội bóng Bầu dục Mỹ. Khi từ giã sự nghiệp bóng bầu dục, anh chọn tiểu bang có biệt danh Volunteer State này để định cư. Thế rồi anh phải lòng thủ phủ Nashville xinh đẹp. Jenkins trở thành một nhà thầu xây dựng và khởi đầu mối tình cùng chuyên viên bất động sản Page Turner. Chương trình theo chân cặp đôi này trong cuộc kiếm tìm các công trình xuống cấp ở Nashville. Họ sửa sang và biến chúng thành những căn nhà thiết thực cho các gia đình.

SỐNG TRÊN ĐẢO, MÙA 5

Khởi chiếu: Thứ Sáu, 15/3/2019 lúc 19:00
Hầu hết mọi người khó hình dung ra cuộc sống nơi hoang đảo. Chương trình đã khẳng định sống trên đảo là hoàn toàn khả thi. Những kẻ mộng mơ tới vùng nhiệt đới có dịp mãn nhãn với những cơ ngơi trên hòn đảo. Chúng phù hợp với túi tiền của bất kỳ ai, từ eo hẹp đến vô cùng phóng khoáng. Mỗi ngày, đoàn phim theo chân các gia đình trong cuộc tìm kiếm miền đất hứa của riêng mình. Những câu chuyện của họ chứng tỏ rằng mộng tưởng cũng có thể trở thành hiện thực.

ANH EM NHÀ BẤT ĐỘNG SẢN: MUA VÀ BÁN, MÙA 7

Khởi chiếu: Thứ Hai, 15/4/2019 lúc 20:00
HGTV - 09
Họ được mệnh danh là “Anh Em Nhà Bất Động Sản”. Cặp sinh đôi Drew và Jonathan Scott hợp lực cùng nhau để nâng việc “Mua và Bán” lên một tầm cao mới. Drew chịu trách nhiệm giúp khách hàng tìm tổ ấm mới. Trước khi đạt được thỏa thuận, nơi ở hiện tại của khách hàng cần tu bổ để thu hút người mua. Đó là khi Jonathan vào cuộc. Để nâng cao giá trị, Jonathan vạch ra kế hoạch cùng đội ngũ của mình mang lại luồng sinh khí mới cho ngôi nhà. Tiếp đến, Drew giám sát việc mua tổ ấm mới và bán căn nhà đã được tân trang.
HGTV là kênh truyền hình truyền tải các nội dung về nhà ở và phong cách sống tại châu Á. HGTV cùng với AFC, Food Network and Travel Channel trước đây dưới quyền điều hành của Scripps Networks Interactive (SNI). Vào năm 2018, Discovery Networks và SNI hợp tác khai thác các kênh này.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm