Chơi golf trực tuyến với Call The Shots của Câu Lạc Bộ Golf Ballantines’s

Trước khi diễn ra sự kiện giải Ryder Cup 2016, nhãn hàng Ballantine’s là dòng rượu Scotch whisky đứng thứ 2 trên thế giới, sẽ chính thức ra mắt loạt phim và cũng là một sáng kiến mới “Call the Shots” – được thể hiện bởi đội trưởng Paul McGinley đã từng đoạt danh hiệu Ryder Cup năm 2014.

Được tạo ra bởi trang web Câu lạc bộ Golf Ballantine’s (www.ballantinesgolfclub.com), Call the Shots ra mắt nội dung tương tác hướng dẫn về Golf đầu tiên trên thế giới. Nội dung cho phép người chơi kiểm soát cú đánh có chọn lọc của đội trưởng Câu lạc bộ Golf Ballantine’s – Paul McGinley, cú bóng xuất phát từ tee đến green bằng trải nghiệm có được sau khi chơi.

Đoạn phim được quay ở sân Dirleton Links tuyệt đẹp tại Archerfield Links Golf Club – Scotland, những đoạn phim là một phần trong một loạt sáng kiến đã hiện có tại trang Câu lạc bộ Golf Ballantine’s. Loạt phim này tạo ra cơ hội để chơi trực tiếp với McGinley ở Par 5 cũng như dễ dàng chơi ở par 3 và par 4, cho người chơi thấy được những thử thách điển hình mà họ có thể gặp phải trên sân.

cts-par-5-button

Đội trưởng Câu lạc bộ Golf Ballantine’s và huyền thoại Ryder Cup – Paul McGinley đã bình luận: “Call the Shots là một ý tưởng tuyệt vời tiếp nối cho sự phát triển của Golf trong thế giới số. Đoạn phim được tạo ra để giúp những người chơi golf hiểu về tầm quan trọng trong việc kiểm soát trận đấu một cách rất sáng tạo và gần gũi, cũng giống như định hướng chung của Câu lạc bộ Golf Ballantine’s. Chúc các bạn may mắn!”

Câu lạc bộ Golf Ballantine’s là câu lạc bộ golf trực tuyến đầu tiên trên thế giới, nơi mà mọi thành viên có thể tham gia vào cộng đồng những người thực sự đam mê gof trên toàn cầu, họ có thể tiếp cận những nội dung trực tuyến duy nhất và cơ hội “có tiền cũng không mua được” để chơi một trận đấu mà họ yêu thích. Câu lạc bộ đều miễn phí tham gia thành viên trực tuyến và hoạt động ngoại tuyến (offline), khuyến khích thành viên có thêm kinh ghiệm bằng cách “Giành chiến thắng” để đạt những phần thưởng giá trị, “Xem và tìm hiểu” nội dung độc đáo và “Hãy trải nghiệm” qua các giải đấu Ballantine’s International Cup.

cts-par-3-bunker-button

Peter Moore, Giám đốc thương hiệu toàn cầu các nhãn hàng cao cấp, đã phát biểu: “Với vai trò là một tổ chức tiên phong về sự phát triển thế giới số về Golf, chúng tôi rất tự hào giới thiệu những đoạn phim Call the Shots cùng với đội trưởng Câu lạc bộ Golf Ballantine’s – Paul McGinley. Đồng thời cũng là một Câu lạc bộ Golf trực tuyến đầu tiên trên thế giới, chúng tôi cam kết mang đến cho các hội viên những nội dung duy nhất và gần gũi bằng những sáng kiến đột phá mà họ không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu. Call the Shots rõ ràng đại diện cho tất cả những gì mà Câu lạc bộ tân tiến của chúng tôi đang xây dựng bằng cách đưa những yếu tố truyền thống của Golf đến một tầm cao mới.”

Thêm vào đó, để hiểu hơn về McGinley, bạn sẽ nhận được 1 chuyến đi khám phá Scotland, quê hương của bộ môn golf và rượu whisky Ballantine’s hoàn toàn miễn phí. Ở đó, bạn sẽ nhận ra được việc đối mặt với những thách thức của sân chơi golf truyền thống là như thế nào trước khi tham dự chuyến tham quan hầm ủ rượu Ballantine’s tại Glenburgie.

Tất cả những điều lệ của giải thưởng bạn có thể tìm thấy khi bạn đăng nhập. Xin lưu ý, bạn phải có đủ thời gian để tham dự chuyến đi trong khoảng từ ngày 14 đến ngày 30 tháng 11 tại Vương quốc Anh. Ngày khởi hành cuối cùng sẽ được xác nhận ngay khi có người đoạt giải.

Mọi thông tin chi tiết về Câu lạc bộ Golf Ballantines và đăng ký thành viên, vui lòng truy cập: www.ballantinesgolfclub.com

Xem thêm