Quỳnh Anh Shyn ăn mừng chấm dứt giãn cách xã hội với bộ cánh đỏ may mắn

Bộ cánh đỏ cho một khởi đầu đầy may mắn hậu giãn cách xã hội!

Quỳnh Anh Shyn ăn mừng chấm dứt giãn cách xã hội với bộ cánh đỏ may mắn

Quỳnh Anh Shyn đăng ảnh kỷ niệm chấm dứt giãn cách xã hội. Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_

Nhiều người vui miệng gọi tháng Mười năm nay là Tết xổ lồng. Vì cuối cùng các thành phố lớn đã ngừng giãn cách xã hội. Các hoạt động kinh doanh, mua sắm có thể tái khởi động. Người người đua nhau đăng ảnh lên mạng xã hội chờ ngày được thoát giãn cách xã hội. Fashionista Quỳnh Anh Shyn cũng tham gia trào lưu ăn mừng chấm dứt giãn cách xã hội khi chia sẻ những tấm ảnh mới lên Instagram.

Hết giãn cách xã hội, Quỳnh Anh Shyn xuống phố với bộ cánh streetwear và túi Guirlande de Cartier

Quỳnh Anh Shyn ăn mừng chấm dứt giãn cách xã hội với bộ cánh đỏ may mắn

Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_

Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh Shyn xuất hiện trong bộ cánh streetwear từ thương hiệu Việt YONNDON. Quần jogger phối cùng áo crop tay bồng sử dụng combo màu sắc vàng và đỏ thường thấy trong ngày Tết Việt. Nàng fashionista thậm chí phối thêm với bông tai hình đèn lồng để tăng cường cảm giác không khí tết nhất.

Quỳnh Anh Shyn viết dí dỏm, “Mùng 1 khai xuân diện ngay cây đỏ chuẩn bị đi chúc Tết”, ví von ngày chấm dứt giãn cách xã hội như mùng một Tết rực rỡ mang lại nhiều khởi đầu mới tốt đẹp.

Quỳnh Anh Shyn ăn mừng chấm dứt giãn cách xã hội với bộ cánh đỏ may mắn

Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_

Trong tay nàng fashionista là một chiếc túi hình bát giác. Đây là mẫu Guirlande de Cartier, chiếc túi xách da thuộc từ thương hiệu Pháp Cartier. Túi Guirlande de Cartier được thiết kế dựa trên những chiếc hộp trang sức của Cartier, với những đường trang trí ánh vàng vương giả chạy quanh viền túi.

Mẫu túi Guirlande de Cartier của Quỳnh Anh Shyn thuộc kích cỡ to nhất. Nó vừa vặn để đựng những vật phẩm công sở như máy tính bảng, sổ ghi chép, túi mỹ phẩm…

Quỳnh Anh Shyn phối chiếc túi Guirlande de Cartier với đôi bốt đen cùng tông. Chúng mang lại nét mạnh mẽ nhưng trang trọng cho bộ cánh phong phạm streetwear của nàng fashionista.

>>> Xem thêm: CARTIER BỔ SUNG MẪU MỚI CHO DÒNG TÚI XÁCH GUIRLANDE DE CARTIER

Quỳnh Anh Shyn nhìn lại 10 năm hoạt động trong nghề mẫu

Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_

Năm 2021 dù khó khăn vì đại dịch cũng là một năm quan trọng đối với Quỳnh Anh Shyn. Vì năm 2021 đánh dấu tròn 10 năm kể từ khi cô bắt đầu bước vào làng thời trang, chụp bộ ảnh đầu tiên ở vai trò mẫu ảnh. Cô vốn là một người mẫu tuổi teen, nổi tiếng sau khi tham gia phim 5S Online, rồi dần dần chuyển sang vai trò fashionista và vlogger.

Viết về quá trình trưởng thành của mình, cô viết:

“Thời gian trôi nhanh quá, mới ngày nào còn bé tí mặt búng ra sữa chụp ảnh ngượng ngùng bập bẹ,  mà đùng cái đã tóc xanh tóc đỏ thế này rồi đây =)))

10 năm là một hành trình không quá dài nhưng cũng không hề ngắn. Nó đã giúp mình trau dồi, học hỏi và rút ra rất nhiều kinh nghiệm, bài học và cách làm việc, con người và cuộc sống.

Xin cảm ơn những người đã bên cạnh mình, hay cả những người đã bước qua đời mình. Đều giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều”.

>>> Xem thêm: QUỲNH ANH SHYN, G.DUCKY TẠO DÁNG NGẦU CHO BST STREETWEAR FEARLESS BY HEADLESS

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm