Quang Đại “đụng hàng” David Beckham khi diện đồng hồ Tudor Black Bay

Tudor Black Bay là dòng đồng hồ cơ bản nhất của TUDOR, nhưng nó cũng là thiết kế có sức hút mạnh mẽ bậc nhất với nam giới.

TUDOR là nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ với phong cách tinh tế, chất lượng cao. Nguồn gốc của thương hiệu TUDOR bắt đầu từ năm 1926, bởi người sáng lập Hans Wilsdorf. Trong lịch sử, đồng hồ TUDOR đã trở thành sự lựa chọn của những cá nhân đầy cá tính dám thử thách bản thân trên toàn thế giới. Bao gồm: David Beckham, Lady Gaga, All Blacks, Châu Kiệt Luân… Ngày nay, bộ sưu tập TUDOR bao gồm các mẫu sản phẩm hàng đầu như Black Bay, Pelagos, Glamour và Style.

Dòng Black Bay được xem là thiết kế cơ bản nhất của TUDOR. Thế nhưng, cỗ máy thời gian này lại có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Cho đến nay, mẫu đồng hồ có ba phiên bản màu: Burgundy, Blue và Black. Người dùng có nhiều lựa chọn từ dây kim loại, dây da cho tới dây vải.

Ba phiên bản Tudor Black Bay: màu Blue, Black và Burgundy.

Lựa chọn của Quang Đại và David Beckham

Tudor Black Bay đã chinh phục được cả các khách hàng thương mại lẫn giới Connoiseur. Connoiseur có nghĩa là những “chuyên gia đích thực” về đồng hồ. Những chi tiết mang tính biểu tượng của TUDOR như âm hưởng của bộ dây sắt tán đinh (riveted bracelet) từ 60 năm trước. Hay núm vặn “big crown” trong series 7924 năm 1958.

David Beckham đeo đồng hồ Tudor Black Bay, phiên bản màu đen.

Nói không ngoa, Tudor Black Bay là lựa chọn hàng đầu của các đấng mày râu trên khắp thế giới.  Ở Việt Nam, nam người mẫu, diễn viên Quang Đại cũng là một fan trung thành của thương hiệu.

Quang Đại cũng đặc biệt yêu thích mẫu Tudor Black Bay đen này. 

Ngoài ra Quang Đại còn sở hữu một chiếc đồng hồ Tudor Black Bay phiên bản màu Burgundy.

Còn David Beckham đeo mẫu Tudor Black Bay tương tự bằng thép và vàng.

>> > Xem thêm: TUDOR GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ BLACK BAY 32/36/41 S&G

 

DAFC tự hào là nhà bán lẻ chính hãng của thương hiệu đồng hồ Tudor tại Việt Nam.

Quý khách có thể tham khảo các mẫu đồng hồ tại cửa hàng chính hãng của TUDOR ở Tầng trệt, TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM.

 

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm