QUẦN QUẬT TRÊN HOANG ĐẢO CHUẨN BỊ CHO FASHION VOYAGE 2

Hãy xem những hình ảnh chuẩn bị cho show thời trang Fashion Voyage 2 để cảm nhận được nỗi vất vả của đạo diễn Long Kan và đội ngũ thực hiện chương trình.

Previous Next

VỊNH HẠ LONG, 11 giờ sáng 18–5–2019. Chỉ còn mấy tiếng nữa là chương trình hoành tráng nhất năm – show thời trang Fashion Voyage 2 – sẽ bắt đầu. Đội ngũ những người làm chương trình đã có mặt ở đây suốt mấy ngày qua để chuẩn bị cho show. Chọn hoang đảo để tổ chức show diễn nghe thật lãng mạn. Nhưng để thực hiện được điều đó không đơn giản.

Khi những vị khách đầu tiên xuất hiện, đạo diễn Long Kan đã có mặt để đón mọi người. Trông anh phờ phạc. Hỏi thăm, anh bảo: “Mệt thì từ những ngày trước kia. Bây giờ bắt đầu nôn nao không biết mọi người sẽ đón chờ chương trình thế nào”.

Hòn đảo Trái tim

Đạo diễn Long Kan đã chọn hoang đảo Bàn Chân để thực hiện show thời trang Fashion Voyage 2. Hỏi vì sao anh biết tới đảo này, anh đưa chúng tôi xem một tấm hình chụp từ flycam. Từ trên cao, trông hòn đảo không khác gì một trái tim. Vì thế tất cả mọi người bèn gọi tên hoang đảo này là Trái tim. Long Kan đã lang thang trên vịnh Hạ Long rất nhiều trước khi anh chọn hòn đảo này cho chương trình.

Xây dựng sàn diễn

Không điện, không nước. Mang được vật liệu xây dựng từ đất liền ra đây thật gian nan. Đạo diễn Long Kan kể: “Phà mất 6 tiếng để chuyên chở vật liệu xây dựng ra đảo. Ngoài vịnh không có sóng điện thoại liên lạc. Một con phà bị mất sóng liên lạc nên mất định vị, trôi nổi suốt đêm không đến được đảo’. 

Thời tiết vịnh Hạ Long những ngày này đang nóng bức vô cùng. Ngoài trời lên đến gần 40 độ C. Không có máy lạnh, người mẫu không trang điểm nổi. Vậy là phải chở máy lạnh ra đảo. Mà còn phải căn giờ của thủy triều lên xuống mới thực hiện được khâu vận chuyển.

Kết quả là: Suốt mấy ngày trời, cả đội ngũ phải làm quần quật cả ngày lẫn đêm.  

Quang cảnh thần tiên

Quang cảnh nhìn từ sàn diễn

Giữa những phút làm việc, họ được tưởng thưởng bằng phong cảnh tuyệt vời trên vịnh Hạ Long. Mặt trời xuống, trải những dải sáng vàng óng xuống mặt nước. Dù có mệt mỏi đến đâu, cảnh quan ấy cũng làm lòng người dịu lại.

Hỏi chương trình sẽ có gì, đạo diễn Long Kan từ chối không trả lời. Đạo diễn nổi tiếng với những chương trình “đẹp và độc” này luôn giành những bất ngờ nhất cho khán giả. 

Chỉ còn 5 tiếng đồng hồ nữa, những người mẫu trong trang phục lộng lẫy sẽ sải bước trong quang cảnh thần tiên này. Năm nhà thiết kế tham gia chương trình gồm: Jounhee Park của thương hiệu Greedilous từ Hàn quốc; và bốn nhà thiết kế Việt Nam: Hoàng Minh Hà, Lâm Gia Khang, Nguyễn Tiến Truyển và Hà Nhật Tiến. Hãy chờ đón những hình ảnh tuyệt vời kế tiếp của show thời trang Fashion Voyage 2.

>>>Xem thêm: Người mẫu tham gia casting cho Fashion Voyage 2 

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm