Quán quân Vietnam’s Next Top Model sẽ đầu quân cho YG Entertainment

Quán quân của Vietnam's Next Top Model 2017 All Stars sẽ nhận được hợp đồng độc quyền 3 năm với YG KPLUS, công ty người mẫu lớn nhất châu Á

Những người đón nhận làn sóng văn hoá Hàn tại Việt Nam đã không quá xa lạ với tập đoàn giải trí YG Entertaiment. Đây là tập đoàn giải trí hàng đầu Hàn Quốc, hiện quản lí những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng vượt biên giới. Trong đó có thể kể ra những cái tên tiêu biểu như PSY, Big Bang, TOP, G-Dragon hay Winner.

Năm 2014, YG Entertainment quyết định bắt tay với K-Plus để thiết lập YG KPLUS, với tham vọng tạo nên đế chế người mẫu hùng mạnh nhất châu Á.

YG KPLUS – Models Agency lớn nhất Hàn Quốc

Hiện nay, YG KPLUS được coi là Models Agency lớn nhất Hàn Quốc khi quản lí hơn 200 người mẫu. Công ty cung cấp đội ngũ người mẫu cho cả thị trường Hàn Quốc, châu Á và thế giới. Khá nhiều cái tên tiêu biểu nằm trong danh sách người mẫu mà YG KPLUS đang quản lí. Điển hình như: Choi So Ra, Bae Yoon Young, Jo Hwan, Sup Park, Jung Yoo-jin…

Trong Tuần lễ Thời trang Seoul, YG KPLUS là đơn vị đứng ra tổ chức hầu hết show diễn. Toàn bộ sự kiện thời trang thường niên lớn nhất xứ Kim Chi cũng diễn ra với phần lớn người mẫu đến từ YG KPLUS.

Sự hợp tác giữa Vietnam’s Next Top Model và YG KPLUS

Tuần lễ thời trang Seoul Xuân Hè vừa diễn ra với sự góp mặt của bà Trang Lê, chủ tịch VIFW kiêm Giám đốc sản xuất VNTM. Tại đó, bà đã gặp gỡ ban giám đốc YG KPLUS. Kết thúc cuộc họp là cái bắt tay hợp tác giữa hai tập đoàn người mẫu hàng đầu. Và hợp đồng của Quán quân Vietnam’s Next Top Model All Stars là một trong số đó.

20170605 vietnams next top model 03

Giữa tháng 5, chủ tịch YG KPLUS, bà Eunkyoung Ko cũng viếng thăm trụ sở của Multimedia JSC và Be U Models tại Việt Nam. Biên bản ghi nhớ về chuyện hợp tác đã chính thức được kí kết giữa hai bên. Bà cho biết: “Tôi đánh giá rất cao tiềm năng của thị trường người mẫu Việt Nam. Sau chuyến đi khảo sát lần này, tôi quyết định chọn Be U. Sự chuyên nghiệp, quy mô và quy trình đào tạo người mẫu của họ đã thuyết phục được tôi”.

Những cơ hội lớn cho ngành giải trí Việt

Người chiến thắng của mùa giải thứ 8 Vietnam’s Next Top Model sẽ được kí hợp đồng với YG KPLUS. Đây là cơ hội rất lớn để phát triển và thăng hoa sự nghiệp. Với sức ảnh hưởng của làn sóng văn hoá Hàn Quốc, cơ hội để Quán quân VNTM All Stars thành công trên trường quốc tế là hoàn toàn có thể.

20170605 vietnams next top model 01

Một mùa giải đầy thách thức và hấp dẫn

Vietnam’s Next Top Model luôn luôn hướng đến tiêu chí làm thay đổi nền công nghiệp người mẫu Việt Nam. Với giải thưởng này, VNTM cho thấy họ đã đặt mục tiêu đưa thí sinh bước ra từ cuộc thi đến thế giới làm tiêu chí quan trọng nhất.

13 thí sinh đã lộ diện cũng là những gương mặt sáng giá, chất lượng nhất. Nhờ đó, ngôi vị Quán quân càng trở nên đáng mơ ước hơn bao giờ hết. Cuộc đua giành ngôi vị cao nhất này dự báo một mùa giải đầy thách thức và hấp dẫn.

Hãy cùng chờ đợi và đón xem để tìm kiếm gương mặt sẽ được YG KPLUS đưa ra thế giới. Chương trình được phát sóng vào 8h tối thứ 7 hàng tuần trên sóng VTV3 từ ngày 24.6.2017.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm