Đã tìm ra Quán quân Model Kid Vietnam mùa đầu tiên

Model Kid Vietnam mùa đầu tiên đã khép lại với những kết quả hết sức thuyết phục.

Top 6 người mẫu nhí chương trình Model Kid Vietnam mùa 1

Top 6 mẫu nhí chương trình Model Kid Vietnam mùa 1

Sau một năm vắng bóng, kế hoạch sản xuất liên tục bị trì hoãn vì diễn biến vô cùng phức tạp của đại dịch COVID-19. Tập Chung kết của Model Kid Vietnam chính thức lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 7/2/2021 trên fanpage Model Kid Vietnam.

Chương trình đi tìm các người mẫu nhí triển vọng

Model Kid Vietnam là chương trình truyền hình thực tế về thời trang dành cho trẻ em. Chương trình do MultiMedia JSC sản xuất. Đây là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất các chương trình truyền hình thực tế về thời trang hàng đầu Việt Nam. Trong đó có Vietnam’s Next Top Model, Project Runway Vietnam, The Face Vietnam.

Host Thuý Hạnh cùng 3 Mentor Thuỳ Dương, Hương Ly, Mâu Thuỷ của Model Kid Vietnam mùa 1

Host Thuý Hạnh cùng 3 Mentor Thuỳ Dương, Hương Ly, Mâu Thuỷ của chương trình năm nay

Ekip chương trình luôn đặt tiêu chí đây sẽ là sân chơi bổ ích để các bé có thể được vui chơi thoải mái; qua đó có thể truyền tải đến khán giả tất cả sự hồn nhiên, ngây thơ, đáng yêu của các thí sinh nhí.

Chính vì thế, trải qua 9 tập phát sóng, Model Kid Vietnam đã liên tục lập được những kỷ lục đáng nể, chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả hâm mộ. Đây là một trong những chương trình truyền hình thực tế chuyên nghiệp hàng đầu dành cho thiếu nhi.

Sự trở lại của Model Kid Vietnam mùa 1

Sau thời gian trì hoãn do tình hình dịch Covid-19, nhà sản xuất thông báo tập Chung kết Model Kid Vietnam mùa 1 sẽ chính thức lên sóng trước dịp Tết Nguyên đán. Thông tin này khiến khán giả hâm mộ trông chờ, tò mò về danh tính Quán quân nhí của Model Kid Vietnam mùa đầu tiên.

Được biết, vì tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, HLV Tuyết Lan vẫn đang kẹt tại Singapore và chưa thể về Việt Nam. Chính vì thế, Thuỳ Dương (TyhD) là người thay thế vị trí của HLV Tuyết Lan. Cô sẽ đồng hành cùng các học trò của HLV này trong chặng đua về đích.

Thuỳ Dương trong vai trò HLV Model Kid Vietnam mùa 1

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong làng mẫu Việt Nam, Thuỳ Dương từng lọt top 9 tại Vietnam’s Next Top Model mùa 2. Bẵng đi một thời gian, người đẹp trở thành Á quân tại Vietnam’s Next Top Model mùa Allstars năm 2017. Bây giờ, cô cũng là một beauty blogger có tiếng tăm.

Mới đây nhất, cô còn ngồi vị trí “ghế nóng” tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week. Dù chỉ xuất hiện trong tập chung kết của chương trình, Thuỳ Dương hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố thú vị, khi trở thành HLV cùng “bộ đôi ăn ý” Mâu Thuỷ – Hương Ly.

Kết quả đêm chung kết Model Kid Vietnam mùa 1

Đội hình tham dự tập Chung kết Model Kid Vietnam đã bao gồm: bé Phong Vinh và bé Nhã Uyên (team HLV Hương Ly), bé Phương Thảo và bé Ngô Anna (team HLV TyhD), bé Minh Hải và bé Gia Nhi (team HLV Mâu Thuỷ).

Thí sinh được yêu thích nhất trên mạng xã hội Model Kid Vietnam mùa 1: Bé Ngô Anna

Bé Ngô Anna

Ngô Anna – thí sinh đội HLV Tuyết Lan chính là thí sinh nhí đã xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi Model Kid Vietnam Voting For Comeback với tổng điểm cao nhất 25,43, nhận được tấm vé quay trở lại đêm Chung kết tranh tài cùng top 5 chương trình. Ngô Anna cũng là thí sinh đạt giải được yêu thích nhất mạng xã hội. 

Thí sinh Phương Thảo team HLV Thuỳ Dương

Bé Phương Thảo đạt giải Thí sinh nhí catwalk đẹp nhất.

Thí sinh Gia Nhi team HLV Mâu Thuỷ.

Gia Nhi đạt giải Thí sinh nhí tài năng nhất.

Thí sinh Minh Hải team HLV Mâu Thuỷ

Bé Minh Hải là Thí sinh nhí đột phá nhất Model Kid Vietnam.

Thí sinh Phong Vinh team HLV Hương Ly

Phong Vinh là Thí sinh nhí phong cách nhất.

Quán quân Model Kid Vietnam mùa 1: Bé Nguyễn Nhã Uyên

Và Quán quân mùa đầu tiên đã thuộc về bé Nhã Uyên. Đây là một kết quả hết sức mỹ mãn với tất cả những khán giả yêu quý Model Kid Vietnam 2021.

>>> Xem thêm: GẶP GỠ ALEXANDRA MATHESON, NGƯỜI ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ “HỒ NGỌC HÀ PHIÊN BẢN NHÍ”

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm