Quân Nguyễn – Pu Lê tổ chức cuộc thi tôn vinh ngành trang điểm, làm tóc

Cuộc thi Vietnam Makeup Artist & Hairstylist Awards 2023 do cặp đôi chuyên gia trang điểm, tạo mẫu tóc nổi tiếng Quân Nguyễn và Pu Lê tổ chức

Cặp đôi chuyên gia trang điểm và làm tóc Quân Nguyễn – Pu Lê vừa tổ chức cuộc thi Vietnam Makeup Artist & Hairstylist Awards 2023 vào chiều ngày 5/8 tại TP. HCM. Sân chơi nhằm tìm kiếm tài năng trong ngành trang điểm, làm tóc, đồng thời tôn vinh và tri ân những cá nhân đang đứng sau sự xuất hiện hoàn hảo của các ngôi sao nổi tiếng. Cuộc thi thu hút gần 200 thí sinh là những  thế hệ tài năng trẻ trong ngành trang điểm, tạo mẫu tóc tham dự tranh tài.

Hoa hậu Ngọc Châu, Đoàn Thiên Ân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Minh Tú làm giám khảo cùng Quân Nguyễn – Pu Lê

Chương trình có sự góp mặt của các vị giám khảo danh tiếng, quyền lực như: NTK Đỗ Long, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Mâu Thuỷ, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân. Họ cũng là những người bạn thân thiết lâu năm của cặp đôi Quân Nguyễn – Pu Lê và cùng đồng hành trong cuộc thi để tìm ra cá nhân xứng đáng nhất cho giải thưởng Vietnam Makeup Artist & Hairstylist Awards 2023.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Siêu mẫu Minh Tú

Hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Ngọc Châu

Á hậu Mâu Thủy

NTK Đỗ Long

Quân Nguyễn – Pu Lê được trao cảm hứng từ giải thưởng Makeup & Hair Stylist Of The Year 2022 do Harper’s Bazaar Vietnam trao tặng

Cặp đôi Quân Nguyễn – Pu Lê chia sẻ:

“Hai chúng tôi đã từng nhận được giải thưởng Makeup & Hair Stylist Of The Year 2022 do Harper’s Bazaar Vietnam Star Awards 2022 trao tặng.

Đây vừa cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cả hai, vừa là nguồn cảm hứng khiến hai chúng tôi quyết định tổ chức một cuộc thi chuyên nghiệp là Vietnam Makeup Artist & Hairstylist Awards 2023 lần đầu tiên này.

Những gì chúng tôi mong muốn là tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ, tôn vinh ngành nghề trang điểm, làm tóc tại Việt Nam, qua đó mở ra một sân chơi mới để các bạn được tự do sáng tạo, thể hiện tài năng của mình”.

Quân Nguyễn – Pu Lê được mệnh danh là “cặp đôi phù thuỷ trong giới làm đẹp Việt Nam”. Họ còn tiết lộ tham vọng rằng, thông qua cuộc thi có thể thúc đẩy và phát triển ngành làm đẹp nước nhà để ngày càng tiệm cận với tiêu chuẩn thế giới. Bên cạnh đó, cả hai cũng ấp ủ dự định tạo nên cuộc thi bài bản, chuyên nghiệp mang tầm vóc lớn hơn vươn ra thế giới. Lễ trao giải cũng sẽ được tổ chức thường niên để những bạn trẻ đang theo đuổi công việc này thêm tự tin, tiếp tục đam mê và phấn đấu.

>>> ĐỌC TIẾP: QUÂN NGUYỄN – PU LÊ, MAKEUP & HAIR ARTIST OF THE YEAR TẠI STAR AWARDS 2022

Các thí sinh giành chiến thắng tại Vietnam Makeup Artist & Hairstylist Awards 2023

Về chi tiết cuộc thi, các thí sinh tham dự sẽ phải trải qua nhiều vòng thi để đánh giá chuyên môn từ lý thuyết đến thực hành. Mỗi thí sinh sẽ chọn cho mình một người mẫu để đồng hành và thể hiện tài năng trang điểm, làm tóc. Sau khi hoàn thành phần thi, các người mẫu sẽ trình diễn những tác phẩm của thí sinh trên sân khấu kết hợp với diện trang phục của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Cuộc thi Vietnam Makeup Artist & Hairstylist Awards 2023 trao giải theo 3 bảng dự thi khác nhau gồm: Bridal, Fashion và Beauty Queen.

Theo lời nhận xét của ban giám khảo sau khi chứng kiến màn dự thi của các thí sinh, ai nấy đều vô cùng bất ngờ trước sự đầu tư và nghiêm túc của các bạn. Cũng tại cuộc thi, 8 vị giám khảo lần lượt đưa ra những góp ý, lời khuyên hữu ích, giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng và tác phẩm của mình tốt hơn. Những gương mặt xuất sắc giành được chiến thắng gồm:

Bảng Fashion Editorial: Vân Nina

Bảng Bridal: Dương Phương Thúy

Bảng Beauty Queen: Lâm Nguyễn

Với các tác phẩm trang điểm, làm tóc sáng tạo, độc đáo, các tài năng đã xuất sắc chinh phục hoàn toàn dàn ban giám khảo gồm các NTK, Hoa hậu, siêu mẫu.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm