Đến The Triệu Institute ngất ngây ly cocktail thơm ngọt

Thưởng thức các món cocktail độc đáo được pha chế từ các loại rượu gin chưng cất thủ công tại quán bar nằm giữa lòng quận Nhất

Harper's Bazaar_Quán bar The Triệu Institute_05

Triệu Institute nằm trên con đường Mạc Thị Bưởi nhộn nhịp, thuộc Q. 1, TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây tỏa sáng với lối vào được đặt tượng hai chú voi xanh dưới mái vòm đỏ rực. Cái tên bắt nguồn từ vị nữ tướng Triệu Thị Trinh (dân gian gọi là Bà Triệu).

The Triệu Institute sử dụng rượu gin chưng cất thủ công

Harper's Bazaar_Quán bar The Triệu Institute_06

Jolie Nguyễn, quản lý The Triệu Institute, chia sẻ:

“Theo sử sách, Bà Triệu là nữ anh hùng dân tộc với tinh thần bất khuất, chí khí phi thường, đấu tranh cho tự do. Bà đã truyền cảm hứng để tôi tự thúc đẩy bản thân, nhắc nhở mình rằng ngoài vẻ đẹp hình thể, tất cả chúng ta đều đang chiến đấu cho cuộc sống tự do và độc lập”.

Harper's Bazaar_Quán bar The Triệu Institute_03

Đến với The Triệu Institute, bạn sẽ được head bartender Dương giới thiệu về những món cocktail độc đáo trong Cocktail Story Signature, không dễ tìm thấy ở những nơi khác. Bạn hãy gọi Naked Battle, lấy cảm hứng từ trận chiến cuối cùng của Bà Triệu. Đó là món cocktail milk punch với hạt tiêu rừng và siro đậu phộng, một chút ớt ngọt để trang trí.

Harper's Bazaar_Quán bar The Triệu Institute_01

Bên cạnh đó, các món Nhụy Kiều Tướng Quân, Cumquat Gin Fizz, Tiểu thư Triệu… trên nền rượu gin chưng cất thủ công do chính The Triệu Institute sản xuất cũng mang đến trải nghiệm thú vị.

Harper's Bazaar_Quán bar The Triệu Institute_04 Harper's Bazaar_Quán bar The Triệu Institute_02

Thông tin cho bạn:

Địa chỉ: 10 Mạc Thị Bưởi, Q. 1, TP. HCM.

Điện thoại: 0906 853 887

Website: ladytrieugin.com

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm