Hưởng thụ ngày 8-3 với tiệc trà chiều tại Hôtel des Arts Saigon

Một bữa tiệc trà chiều kiểu Pháp Việt tinh tế hẳn là món quà tặng 8-3 tuyệt vời cho người phụ đặc biệt của bạn...hoặc là phần quà tự thưởng cho bản thân.

Nếu bạn đang băn khoăn nên làm gì đặc biệt cho ngày 8-3, sao bạn không thử một buổi tiệc trà chiều phong cách Pháp Việt mới lạ?

Nhân dịp “tháng của nàng”, trong tháng 03-2019, Hôtel des Arts Saigon sẽ tổ chức bữa tiệc Trà Chiều Paris – Sài Gòn tại Café des Beaux-Arts trong khuôn viên sảnh khách sạn. Từ ngày 4/3 đến hết ngày 31/3/2019, nhận ưu đãi một phần tiệc trà miễn phí* khi đến thưởng thức Trà Chiều Paris – Sài Gòn dành cho mỗi nhóm 4 khách.

Bữa tiệc Trà Chiều Paris tại Cafe des Beaux Arts là nơi lý tưởng để thư giãn trong ngày 8-3

Bữa tiệc Trà Chiều Paris tại Cafe des Beaux-Arts là nơi lý tưởng để thư giãn trong ngày 8-3

Buổi trà chiều sang trọng sẽ là món quà tặng 8-3 sang trọng và lãng mạn, với không gian bày trí đầy chất thơ lấy cảm hứng từ những quán trà tại các con phố của kinh đô Paris tráng lệ và Sài Gòn xưa những năm 30.

Cách trưng bày món ăn tinh xảo và hết sức "Instagramable" của tiệc trà chiều tại Cafe des Beaux Arts

Cách trưng bày món ăn tinh xảo và hết sức “Instagramable” của tiệc trà chiều tại Cafe des Beaux Arts

Với phong cách thiết kế cổ điển pha lẫn hiện đại trong từng chi tiết, nét sang trọng và không gian tao nhã ngập tràn nắng ấm, Café des Beaux-Arts là địa điểm tuyệt vời để thực khách trải nghiệm một bữa tiệc trà chiều đúng điệu với sự kết hợp pha trộn 2 nền ẩm thực Pháp Việt tinh tế và khéo léo. Các lựa chọn bánh ngọt sẽ được phục vụ dạng tiệc tự chọn ngay tại quầy bar của Café để thực khách có thể thoải mái thưởng thức không giới hạn. Còn các thức ăn mặn nhẹ sẽ được phục vụ trong một chiếc vali da du lịch nhỏ nhắn sành điệu.

Tiệc trà chiều tại Hotel des Arts sẽ phục vụ cả món ngọt và món mặn, trưng bày theo phong cách Sài Gòn cổ xưa

Tiệc trà chiều tại Hotel des Arts Saigon sẽ phục vụ cả món ngọt và món mặn, trưng bày theo phong cách Sài Gòn cổ xưa

Đến trà chiều Paris-Saigon để thưởng thức những món bánh ngọt tinh tế làm từ chocolate như éclair, praline, cupcake, macaron cùng những thức ăn mặn đi kèm, tận hưởng giây phút nhẹ nhàng, mùi trà thơm ngát cùng tiếng đàn dương cầm du dương bên những người bạn thân thiết.

(*)Ưu đãi chỉ áp dụng cho gói tiệc Tiêu chuẩn với giá VND550,000++/khách.

Thông tin thêm

Tiệc trà chiều tại Hôtel des Arts Saigon mở cửa từ 14g30 đến 17g mỗi ngày từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Để đặt bàn vui lòng gọi số điện thoại (+84) 028 3989 8888 hoặc email tại h9231-fb@accor.com. Bạn hãy nhanh tay đặt cuộc hẹn để không lỡ món quà tặng 8-3 tuyệt vời này.

HOTEL DES ARTS SAIGON – MGALLERY COLLECTION
76-78 Nguyen Thi Minh Khai Street, Ho Chi Minh City, Vietnam. www.hoteldesartssaigon.com

*****

Tham khảo thêm những món quà tặng 8-3 độc đáo khác:

Xem thêm