PPP Laser Clinic khai trương chi nhánh mới tại Thủ đô Hà Nội

PPP Laser Clinic mới nằm trong tòa nhà khách sạn Melia Hà Nội. PPP Laser Clinic có thiết kế hiện đại theo phong cách của Châu Âu mang đến sự sang trọng và nổi bật ngay góc ngã tư phố Lý Thường Kiệt và Quang Trung.

Với diện tích hơn 250m², PPP Laser Clinic mới tại Hà Nội đã trở thành điểm đến của những doanh nhân, giới trí thức. Đây là địa chỉ đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Từ làn da tới vóc dáng với kết quả trị liệu ổn định, tối ưu.

Đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp

PPP tiên phong trong ngành thẩm mỹ y khoa mang đến những phương pháp điều trị an toàn; không xâm lấn; không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Với những liệu trình tại PPP, khách hàng có làn da rạng rỡ và trẻ hóa toàn diện đón Tết 2021.

PPP Laser Clinic khai trương chi nhánh mới tại Thủ đô Hà Nội

Trải nghiệm cao cấp được nâng tầm với sự kết hợp các công nghệ hàng đầu từ Mỹ và Châu Âu.

Các liệu trình mang “dấu ấn thương hiệu” như: Laser kết hợp Ánh sáng; Combo Laser; Trẻ hóa, căng da tức thì; Căng da 3 chiều không phẫu thuật; Trẻ hóa da vùng mắt cao cấp; Quang trị liệu; Liệu trình giảm mỡ; Tạo hình thon gọn cơ thể 4 chiều cùng các dưỡng chất bổ trợ sau laser. Bên cạnh đó còn có các sản phẩm chăm sóc da độc quyền giúp việc trị liệu đạt hiệu quả tức thì, ổn định và lâu dài. Tất cả liệu trình đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và lâu năm của thương hiệu trong không gian sang trọng, tinh tế cùng nhiều phòng trị liệu chuyên biệt.

Hợp tác với nhiều bác sĩ đầu ngành

PPP Laser Clinic khai trương chi nhánh mới tại Thủ đô Hà Nội

Ngoài ra, PPP còn hợp tác với nhiều bác sĩ đầu ngành từ Singapore, Mỹ và Châu Âu để đem đến nhiều dịch vụ mới. Ví dụ như: bác sĩ Valentin Low. Ông đạt danh hiệu “bàn tay vàng” tại Singapore với liệu pháp căng da bằng chỉ sinh học và tiêm giảm mỡ…

Hãy đến khám phá và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp tại PPP Laser Clinic Hà Nội.

Để đặt lịch tư vấn với bác sĩ, vui lòng liên hệ số hotline: 1800 6220

Đăng ký trải nghiệm các gói liệu trình đón Tết tại https://sukien.ppp.com.vn/Tet2021.

PPP LASER CLINIC™ – Thương hiệu chuẩn y khoa hàng đầu từ Singapore của Bác sĩ Goh Seng Heng với các chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

>>Xem thêm: GIẢI ĐÁP VỀ KỸ THUẬT CĂNG DA BẰNG CHỈ SINH HỌC CÙNG PPP LASER CLINIC

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm