POSH Dining Lounge – biểu tượng quyến rũ của đêm Sài Gòn

POSH, một cái tên không còn quá xa lạ trong giới Lounge, là điểm đến hấp dẫn cho giới thượng lưu, nay đã có bước chuyển mình đầy mới lạ và đẳng cấp.

Màn đêm buông xuống, lúc những ngọn đèn tại POSH Dining Lounge được thắp sáng, một không gian lộng lẫy, sang trọng, đẳng cấp và quyến rũ được hé lộ, nơi phục vụ các vị khách thượng lưu bằng những bữa ăn tinh tế theo phong cách Cuisine cùng những ly cocktail sáng tạo. Tất cả những điểm trên hòa quyện thành đặc trưng của một địa điểm Dining Lounge chất lượng giữa lòng thành phố hoa lệ.

POSH Dining Lounge mang đến xu hướng của thời đại

Dining Lounge là một xu hướng mới được sự quan tâm rất lớn ở Việt Nam, khi đáp ứng được các nhu cầu về trải nghiệm, đặc biệt làm tìm kiếm các dịch vụ có chất lượng tương xứng với đẳng cấp của giới thượng lưu hiện nay.

Không gian sang trọng đầy tính nghệ thuật

POSH vốn đã rất nổi tiếng trong giới Lounge đẳng cấp. Sở hữu không gian kiến trúc Art Deco sang trọng và hoài cổ, lấy cảm hứng từ thời đại hoàng kim Jazz Age của thập niên 1920. Giờ đây, POSH càng khẳng định đẳng cấp và chất lượng hơn khi thăng hạng trở thành Dining Lounge. Không gian mới chinh phục vị giác của khách hàng qua menu sáng tạo phong cách Modern Asia Cuisine, lại giúp khách hàng thỏa mãn khi được “chill” trong không gian sang trọng, tinh tế đầy thẩm mỹ nghệ thuật.

Nghệ thuật trong ẩm thực tại POSH Dining Lounge

Ẩm thực Châu Á đương đại độc đáo tại POSH

Nốt nhạc mới của POSH chính là menu theo phong cách Modern Asian Cuisine – ẩm thực Châu Á đương đại. Nghệ thuật ẩm thực đương đại hiện đang là xu hướng trên toàn thế giới. Nó là một phong cách ẩm thực hoàn toàn mới, được chắt lọc những gì tinh túy nhất của nền văn hóa và kết hợp sáng tạo hoàn toàn mới từ phong cách chế biến đến bài trí.

Nghệ thuật thể hiện trong sự bày trí tỉ mỉ và kết hợp sáng tạo với văn hóa

Menu Modern Asian Cuisine tại POSH được thực hiện bởi bếp trưởng Chef Nittaya Papasak – đầu bếp hàng đầu Thái Lan từng cộng tác với siêu đầu bếp Luke Nguyễn. Các món ăn sẽ cho thực khách cảm nhận rõ thế nào là sự sáng tạo trong nghệ thuật ẩm thực và kinh nghiệm dày dặn của một đầu bếp “xịn” khi cân bằng tài tình các loại hương vị và phong cách trình bày chuẩn quốc tế.

Nghệ thuật đi đôi với nghệ thuật

Tương xứng với đẳng cấp phục vụ khách hàng, POSH sở hữu nhiều góc sống ảo “sang, xịn, mịn” và dàn line DJ cực chất.

Những giọng ca sẽ xuất hiện tại POSH

Đặc biệt, hàng tuần đều có những chương trình biểu diễn đặc sắc của DJ và các ca sĩ nổi tiếng. Đúng như nhịp sống sôi động, rực rỡ màu sắc của Sài Thành.

Trong ba đêm 23, 24, 25 sắp tới, mỗi đêm tại Posh sẽ có xuất hiện lần lượt của các ca sĩ nổi tiếng: Hà Nhi (23/09), Ricky Star (24/09) và S.T Sơn Thạch (25/09). Giọng ca của họ, hòa cùng không gian Lounge sang trọng cùng menu ẩm thực tinh hoa Modern Cuisine Asian sẽ cho thực khách những trải nghiệm dịch vụ hạng nhất.

Với tất cả những giá trị của mình, POSH nói lên ngay được giá trị thượng lưu mang lại cho các khách hàng đến trải nghiệm. Ghé thăm POSH ngay trong tháng 9 để trải nghiệm phong cách Dining Lounge sang trọng, màn trình diễn đặc sắc của các ca sĩ và các chương trình ưu đãi cực hấp dẫn.

THÔNG TIN CHO BẠN

POSH Dining Lounge – Modern Asian Cuisine

Địa chỉ: 08 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0906 738 836

CÁC NHÀ HÀNG SANG TRỌNG TẠI SÀI GÒN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm