Phương Khánh, Ngọc Thảo đọ sắc trong thiết kế Hà Linh Thư

Hai nàng Hậu cùng nhau khoe nhan sắc trong một buổi tiệc của NTK Hà Linh Thư.

Không gian cửa hàng mới tại Đồng Khởi của Hà Linh Thư

Hà Linh Thư khai trương cửa hàng mới

Mới đây “người đàn bà nhung lụa” Hà Linh Thư vừa có một buổi tiệc ấm áp cùng những người bạn thân thiết, nhân dịp khai trương cửa hàng mới tại con đường xa hoa nhất Thành phố Hồ Chí Mình: Đồng Khởi, Quận 1.

Nhà Thiết Kế Hà Linh Thư bên cạnh Hoa hậu Trái đất Phương Khánh.

Chia sẻ lý do mở cửa hàng tại Đồng Khởi, NTK Hà Linh Thư cho biết: “Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay ai cũng khó khăn. Nhưng trong sự khó khăn ấy vẫn có nhiều cơ hội và niềm tin. Bản thân Thư rất may mắn khi tìm được một địa điểm đẹp để có thể mang cái đẹp đến với nhiều hơn với phái đẹp. Thư hy vọng rằng sắp tới đây khi mọi thứ dần ổn định; sẽ có nhiều hơn nữa những quý cô tiếp cận và khoác lên mình những thiết kế của Hà Linh Thư. Thư muốn mời nhiều người bạn đến chung vui; nhưng do tình hình vẫn chưa bình ổn hẳn; vì vậy nên cũng rất hạn chế khách mời”.

Màn đọ sắc của các khách mời hạng A

Xuất hiện trong buổi tiệc ấm cùng có sự góp mặt của Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh; Á hậu Ngọc Thảo; Diva Hồng Nhung; Người mẫu Thuý Hạnh…

Cựu người mẫu Thuý Hạnh.

Diva Hồng Nhung nền nà trong thiết kế của Hà Linh Thư.

Hoa hậu trái đất Phương Khánh xuất hiện trở thành tâm điểm của buổi tiệc.

Khoác lên mình bộ trang phục cách điệu với chất liệu nhung được phối vải đen và hồng ấn tượng; Phương Khánh trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn bằng sự nền nã, sang chảnh từ khí chất của nàng một nàng Hậu quốc tế. Phương Khánh cho biết rất yêu thích chiếc váy từ NTK Linh Thư. Phom dáng đến đường cắt may đều tinh tế và tỉ mỉ vô cùng.

Á hậu Ngọc Thảo cá tính với trang phục nhung từ Hà Linh Thư.

Trái ngược với sự mặn mà và nền nã của Phương Khánh, Á hậu Ngọc Thảo làm buổi tiệc thêm nóng hơn bao giờ về bởi sự quyến rũ, nét năng động căng tràn sức sống. Khoác lên mình chiếc váy khoét ngực sâu của NTK Hà Linh Thư chuẩn bị cho mình, nàng Á hậu 20 tuổi tôn vinh đôi chân 1m11 với đôi boots cá tính và vô cùng nổi bật.

>>> Xem thêm: HÀ LINH THƯ KỂ LẠI QUÁ TRÌNH TRƯỞNG THÀNH CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ TẠI VIFF 2020

Photo: Quang Đức, Carot Nguyễn
Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm