Phương Khánh, Hoàng Ku trải nghiệm công nghệ EMS mới của 25 FIT

Chế độ tập luyện EMS mà nhiều sao Việt ưa thích thời gian qua đã được 25 FIT nâng cấp thành phiên bản mới rất đáng được chờ đón trong năm 2022

 Harper's Bazaar_25 FIT Phương Khánh_01

Lễ ra mắt công nghệ EMS 2022 của 25 FIT với gương mặt đại diện Hồ Ngọc Hà

Dù chỉ mới thành lập những năm gần đây nhưng 25 FIT đã trở thành nơi tập luyện thể dục thể hình của rất nhiều sao Việt. Có thể kể đến như Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh, ca sỹ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, stylist Hoàng Ku, fashionista Châu Bùi… Khái niệm gym tech cũng chính do 25 FIT mang đến thị trường Việt Nam. Chỉ cần tập luyện 25 phút/lần, tuần 1-2 buổi với chiếc máy nhỏ gọn, toàn bộ cơ thể sẽ được đốt mỡ hiệu quả mà hoàn toàn không để lại chấn thương.

Mới đây, 25 FIT đã tổ chức sự kiện công bố nâng cấp công nghệ tập luyện EMS mới cho toàn hệ thống, tiếp tục theo đuổi chiến lược lấy người tập làm trung tâm, cá nhân hóa trải nghiệm và tối ưu hoá hiệu quả.

Đôi nét về hệ thống tập luyện 25 FIT

 Harper's Bazaar_25 FIT Băng Di_01

Ca sỹ Băng Di là tín đồ của EMS, cô chọn EMS tập luyện để giữ vóc dáng thon gọn

Chính thức ra đời vào tháng 7/2019, 25 FIT là mô hình gym công nghệ được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp. Chỉ sau 3 năm, tổng số phòng tập đã lên tới hơn con số 40, tọa lạc tại các vị trí “vàng” của các thành phố lớn TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương.

Đặc biệt, 2 năm dịch bệnh, 25 FIT vẫn tổ chức thành công dịch vụ tập luyện tại nhà, đáp ứng việc nâng cao sức khoẻ mà vẫn đảm bảo phòng dịch. Bộ suit và máy tập EMS của 25 FIT giai đoạn 2019 được coi là điểm nhấn của thị trường gym tại Việt Nam, mở ra một xu hướng luyện tập mới – đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. 

Công nghệ tập luyện toàn thân EMS

 Harper's Bazaar_25 FIT Phương Khánh_02

CEO Phạm Hoàng Long giới thiệu công nghệ mới trong sự kiện

EMS là gì? EMS là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Electrical Muscle Stimulation, có nghĩa là “kích thích cơ bắp bằng điện”. Bài tập luyện toàn thân cường độ cao này sử dụng các xung điện tần số thấp để kích thích những cơ bắp mà các phương pháp tập luyện thông thường bỏ sót. Tuy nhiên, thị trường tập luyện công nghệ trên toàn cầu không ngừng chuyển động, CEO của 25 FIT cho biết:

“Thế giới công nghệ luôn luôn đổi mới và nâng cấp lên các phiên bản tối ưu hơn. Tôi vừa có chuyến đi đến Đức để nghiên cứu thị trường, thấy rằng họ chuyển đổi công nghệ rất nhanh, hiện đã có hơn 400 phòng tập thay đổi. Với quan điểm kinh doanh luôn theo sát xu hướng thế giới, tập trung vào người dùng, chúng tôi cũng mạnh dạn nâng cấp công nghệ với tiêu chuẩn quốc tế”.

 Harper's Bazaar_25 FIT Phương Khánh_04

Để phục vụ kế hoạch nâng cấp lần này, 25 FIT đã ký hợp tác độc quyền phân phối công nghệ EMS mới này với đối tác Đức vào ngày 23/6 vừa qua. Và theo kế hoạch đặt ra, 25 FIT sẽ hoàn thiện chuyển đổi nâng cấp tại các phòng tập TP. HCM trong tháng 7, và Hà Nội – Đà Nẵng trong tháng 8. Như vậy, các hội viên của 25 FIT sẽ nhanh chóng có cơ hội trải nghiệm những cải tiến ưu việt của phiên bản nâng cấp.

Bà Nguyễn Phi Vân, chuyên gia nhượng quyền đồng thời cũng là co-founder của 25 FIT chia sẻ:

“Sự phát triển mạnh mẽ của 25 FIT thời gian qua là thành quả của nhiều chiến lược ‘dám nghĩ dám làm, dám đổi mới’ của toàn đội ngũ. Song song đó, là một doanh nghiệp gym tech, nền tảng công nghệ vẫn là yếu tố cốt lõi và sẽ là một chiến lược trọng tâm mà 25 FIT hướng đến để hiện thực mục tiêu mở rộng thị trường, ‘tiến ra biển lớn'”.

Công nghệ áp dụng dữ liệu cụ thể giúp tập luyện thêm hiệu quả

 Harper's Bazaar_25 FIT Phương Khánh_05

Phương Khánh đã chọn tập luyện EMS nhiều năm gần đây để giữ gìn vóc dáng

Công nghệ EMS mới mang đến các cải tiến mới vô cùng thú vị. Thứ nhất là bộ suit thiết kế mới dành riêng cho từng khách hàng. Thay vì phải kết nối với máy tập bằng dây nối từ đồ tập đến máy, bộ suit này hoàn toàn độc lập. Người tập thoải mái tập luyện các động tác linh hoạt hơn, ít cảm thấy gò bó.

Thứ hai và cũng là điểm đặc biệt của lần nâng cấp này chính là yếu tố công nghệ hướng về việc lưu trữ và phân tích các chỉ số tập luyện. Các dữ liệu sẽ được ghi nhận ngay lập tức trong quá trình tập, người tập cũng có thể dễ dàng thấy được các chỉ số tập luyện của mình. Sau đó toàn bộ dữ liệu tập luyện của khách hàng sẽ được ghi nhận và tổng hợp ngay khi kết thúc buổi tập tại trung tâm để người tập theo dõi thành quả tập luyện của mình.

 Harper's Bazaar_25 FIT Phương Khánh_05

Hoa hậu Phương Khánh tại sự kiện của 25 FIT

Từ các dữ liệu tập luyện theo từng cá nhân, huấn luyện viên sẽ phân tích nhằm điều chỉnh các bài tập và tư vấn cho từng khách hàng, để đạt kết quả tối ưu nhất.

Trước đây, người tập chỉ nắm được kết quả của mình sau một thời gian tập ví dụ như 1 tháng, 3 tháng. Nhưng từ sau khi công nghệ cải tiến được áp dụng, người tập sẽ thấy được số liệu “real-time” sau mỗi buổi, để biết chính xác mình đã “work hard” hay chưa, cần cải thiện điểm gì, thậm chí vùng cơ nào đang tiến triển tốt, vùng nào chưa tốt.

Nhìn thấy chi tiết số liệu của mình luôn giúp người tập có động lực hơn, tự động điều chỉnh thói quen của mình để đạt mục tiêu tốt hơn.

 Harper's Bazaar_25 FIT Trương Thanh Long

Người mẫu Trương Thanh Long đón chào công nghệ EMS phiên bản upgrade

Có thể nói đây là một lựa chọn cực kỳ hợp lý cho những người không có thời gian nhưng lại muốn hiệu quả giảm cân nhanh chóng. Và phương pháp này giúp bảo vệ cơ xương an toàn tuyệt đối.

Khi tập luyện với công nghệ EMS, người tập sẽ không cần dùng thêm bất cứ dụng cụ tập luyện nào, nhờ đó hạn chế sức ép lên xương khớp, ngăn chặn rủi ro gây chấn thương cho người tập. Đặc biệt, kể cả những người chấn thương cũng có thể tập EMS. Đó là ưu điểm mà một số phương pháp tập luyện vật lý mắc phải. Rất đáng để trải nghiệm thử phải không?

 Harper's Bazaar_25 FIT Trương Quỳnh Anh

Ca sỹ, diễn viên Trương Quỳnh Anh

THÔNG TIN CHO BẠN

Tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ EMS tại www.25fit.net

Hotline 1800 6176

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm