Phụ nữ chỉ đẹp khi là chính mình #ExpressYourStyle

Lời mời thể hiện nét đẹp và sự độc đáo của riêng bạn, thể hiện qua từng khoảnh khắc, thời điểm và từng sự kiện bằng chính phong cách thời trang cá nhân thông qua chiến dịch quảng bá bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Liu Jo

#ExpressYourStyle: Tự tin thể hiện phong cách cá nhân; Bạn đẹp khi là chính mình là thông điệp mà Liu Jo – thương hiệu thời trang Ý muốn gởi đến phái đẹp; thông qua những hình ảnh quảng bá cho bộ sưu tập Xuân Hè 2018.

Tiếp nối chiến dịch #StrongTogether, thương hiệu tiếp tục ủng hộ phong trào đấu tranh vì nữ quyền. Những phụ nữ của thời đại mới không ngại ngùng thể hiện bản thân; có quan điểm và phong cách sống tích cực. Họ không chỉ chạy theo thời trang một cách mù quáng mà tự tin lựa chọn phong cách cá nhân riêng biệt.

Các gương mặt đại diện cho phụ nữ thời đại mới

Antonina Perkovic, người mẫu 21 tuổi người Seberia; là gương mặt mẫu quốc tế tiềm năng của ngành thời trang. Candela Pelizza, influencer người Ý gốc Argentina, một người mẹ và là một biểu tượng thời trang với những quan điểm độc đáo; Julia Restoin Roitfeld, con gái của Carine Roitfeld (Giám đốc thời trang toàn cầu của Harper’s Bazaar). Cô là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng và là họa sỹ thiết kế.

dep-khi-la-chinh-minh-02

Hình ảnh quảng bá bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Liu Jo

Ba người phụ nữ đặc biệt với những câu chuyện và trải nghiệm rất khác nhau; nhưng họ đều tỏa sáng vẻ đẹp khi là chính mình bởi sự tự tin lựa chọn những thiết kế thể hiện phong cách cá nhân rõ nét nhất. Vẻ đẹp cổ kính đặc trưng của đường phố Milan; bối cảnh chính của chiến dịch quảng bá bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Liu Jo như đồng điệu cùng phong cách sang trọng; tinh tế đậm chất Ý của những phụ nữ tự tin của thời đại mới.

dep-khi-la-chinh-minh-03

Những hình ảnh quảng bá cho bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Liu Jo:

dep-khi-la-chinh-minh-05 dep-khi-la-chinh-minh-06 dep-khi-la-chinh-minh-07

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm