Những mẫu trang sức đẹp nhất sàn diễn Thu Đông 2020

Cùng điểm qua những mẫu nữ trang sẽ xuất hiện tại các cửa hàng thời trang cho mùa Thu Đông 2020

Sàn diễn Prabal Gurung Thu Đông 2020 tại New York. Ảnh: Gorunway.com

Vì rất nhỏ và chỉ xuất hiện thấp thoáng trên sàn diễn, nữ trang thường dễ  bị bỏ qua. Tuy nhiên, trang sức luôn mang lại chi tiết đắt giá cho bộ cánh của bạn.

Mùa Thu Đông 2020, xuất hiện trên sàn diễn thời trang quanh thế giới là những mẫu trang sức to bản, có hình thái ấn tượng. Harper’s Bazaar liên tục cập nhật đến bạn những mẫu nữ trang đặc sắc nhất mùa Thu Đông 2020.

Trang sức Chanel Thu Đông 2020

Ảnh: Getty Images

Chanel debut một loạt mẫu trang sức mang phong cách Byzantine xưa cũ. Kiểu kết đá mài tròn cabochon trên nền kim loại vàng thô là đặc trưng cho nữ trang kiểu Byzantine. Tất nhiên, nhà mốt Pháp vẫn cho ra mắt nhiều mẫu đính kết ngọc trai, để người mặc có thể phối với những loại nữ trang Chanel từ các bộ sưu tập trước.

>>> Xem thêm: TRỌN BỘ SƯU TẬP CHANEL THU ĐÔNG 2020

 

Trang sức Dior Thu Đông 2020

Ảnh: Getty Images

Nữ trang Christian Dior mùa này kết hợp hai phong cách Âu – Á khi nhấn mạnh vào hình tượng chú cá chép. Trang sức được tô vẽ với màu men (enamel) truyền thống của Á Đông. Liệu đây có phải là một động thái “lấy lòng” fan châu Á?

>>> Xem thêm: TRỌN BỘ SƯU TẬP DIOR THU ĐÔNG 2020

 

Trang sức Dolce & Gabbana Thu Đông 2020

Ảnh: Getty Images

Dolce & Gabbana tiếp tục trung thành với các loại nữ trang lấy hơi hướm từ thời Trung Cổ và Victoria. Mô-típ đồng tiền vàng, ren, nơ và chạm khắc tiếp tục xuất hiện trên sàn diễn Thu Đông 2020. Màu sắc nghiêng về tông vàng – đen trầm lắng thay vì những sắc màu rực rỡ của mùa xuân hè.

>>> Xem thêm: TRỌN BỘ SƯU TẬP DOLCE & GABBANA THU ĐÔNG 2020

 

Trang sức Gucci Thu Đông 2020

Ảnh: Getty Images

Mùa Thu Đông 2020, Gucci hoà quyện hai phong cách trái ngược nhau: Victoria và Punk. Một bên là các dây chuyền thánh giá, vòng đội đầu mỹ miều. Một bên là da thuộc phóng túng, đi kèm hardware sắt thép. Và tất nhiên không thể thiếu yếu tố lấp lánh với các hạt pha lê.

>>> Xem thêm: TRỌN BỘ SƯU TẬP GUCCI THU ĐÔNG 2020

 

Trang sức Burberry Thu Đông 2020

Ảnh: Getty Images, ImaxTree

Burberry chuộng yếu tố trong suốt cho mùa Thu Đông 2020. Phần hardware vàng nổi bật qua lớp bao phủ trong vắt, tạo hiệu ứng lung linh và futuristic cho người đeo.

>>> Xem thêm: TRỌN BỘ SƯU TẬP BURBERRY THU ĐÔNG 2020

 

Trang sức Prabal Gurung Thu Đông 2020

Ảnh: Getty Images, Gorunway.com

Sàn diễn Prabal Gurung ngập tràn những mẫu hoa tai to bản, lệch một bên. Hầu hết đều được kết từ ngọc trai, phối với đá màu to bản. Vừa nữ tính vừa sáng tạo.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm