Phong cách trang điểm Dior Haute Couture Xuân Hè 2019 dưới bàn tay Peter Philips

Peter philips – giám đốc sáng tạo và hình ảnh của Dior Makeup đã đem đến cho Dior Couture Spring 2019 một màu sắc cá tính đậm chất khác biệt.

Peter Philips – giám đốc sáng tạo và hình ảnh của Dior Makeup; đã tạo nên phong cách trang điểm mới trong tuần lễ thời trang Haute Couture Xuân – Hè 2019. Các nàng thơ của Dior đã xuất hiện với những đôi mắt quyến rũ được tô điểm bằng đường kẻ liner đen đậm cuốn hút.

Peter philips ở hậu trường của Dior Haute Couture Xuân Hè 2019

Peter cũng chia sẻ: “Tôi chọn một tổng thể tuy hơi “lộn xộn” và u tối. Bằng cách pha trộn giữa phong cách punk đường phố với phong cách kịch nghệ mơ màng. Tất cả điểm nhấn được tập trung vào những đôi mắt cực kỳ quyến rũ và lôi cuốn.”


MẮT

Peter Philips giải thích rằng: “để có được diện mạo này; tôi uốn cong mi và sử dụng những đường viền mắt màu đen đậm. Tôi dùng Diorshow On-stage Liner Matte Black cho toàn bộ các đường vẽ mắt đen dày của mình. Sau đó, căn theo vị trí của con ngươi; tôi vẽ một đường thẳng hướng xuống để tạo nên hiệu ứng kịch nghệ. Tiếp theo, tôi làm nhòe đi các đường kẻ quá sắc nét; làm mờ các cạnh bằng Crayon Eyeliner Waterproof Noir Trinidad để đẩy mạnh hiệu ứng punk. Cuối cùng, tôi sử dụng Diorshow Kohl Black cho các đường viền nước trên và dưới.”

Peter dùng Diorshow On-stage Liner Matte Black

Peter làm mờ đi các đường kẻ quá sắc nét bằng Crayon Eyeliner Waterproof Noir Trinidad

MÀU DA

Peter Philips chia sẻ tiếp về lớp nền: “Một nước da cực tự nhiên được tạo ra nhờ vào Dior Backstage Face and Body Foundation. Loại kem nền này sở hữu 40 tông màu khác nhau phù hợp với mọi loại màu da, cho phép tôi sử dụng linh hoạt trên các màu da khác nhau. Và tôi sử dụng thêm Diorskin Forever Undercover Concealer để chỉnh lại lớp nền một lần nữa.”

Lớp nền được hoàn thiện bởi kem nền Dior Backstage Face and Body Foundation

MÔI

Đôi môi trông rất tự nhiên vì chúng được lót bằng Dior Lip Sugar Scrub 001 Pink. Sau đó, tôi dùng Dior Lip Maximizer màu hồng nhạt để đôi môi thâm đầy đặn và bóng. Tuy nhiên cho một vài trường hợp, tôi đã hạ độ bóng của môi xuống chỉ một lúc trước khi các người mẫu bước lên sàn catwalk.

Dưỡng và tẩy té bào da chết nhẹ cho môi bằng Dior Lip Sugar Scrub

Sau đó thoa son bóng Dior Lip Maximizer màu hồng nhạt

TÓC

Tóc của người mẫu trong show diễn lần này đưc giu dưới mũ trùm có mng che mt nh. Chiếc mũ trùm có tông pastel đính ht tinh th đy màu sc.


Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm