Phong cách pop art trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Coach

Bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Coach ra mắt giới mộ điệu trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York vừa qua. Thương hiệu đến từ Mỹ là nhà mốt tiên phong tôn vinh một huyền thoại nghệ thuật đại chúng được đánh giá là đầy tươi mới và bất ngờ – Keith Haring

Đây cũng là bộ sưu tập nhận được nhiều lời khen ngợi và được yêu thích nhất của Coach.

Thừa hưởng những chi tiết nhấn nhá theo trường phái pop art của Keith Haring; các chi tiết thiết kế thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Coach không chỉ xuất hiện trên quần áo; mà còn ở một số mẫu túi xách. Bộ sưu tập mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ phá cách, trẻ trung; nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Những biểu tượng nổi tiếng trong các tác phẩm của người nghệ sỹ đa tài được đưa vào các thiết kế mùa Xuân Hè của Coach một cách hài hòa.

Sáng tạo táo bạo và tươi mới

Ngoài chi tiết pop art của Keith Haring, bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Coach còn lấy cảm hứng từ New York; xứ sở phồn hoa, sôi động của thành phố không ngủ vào những năm 1980. Bên cạnh gam màu trầm cổ điển của thương hiệu Mỹ; dòng túi xách mới còn được phả vào tông màu pastel ngọt ngào. Như hồng phấn, màu da, mang lại sự cân đối cho tổng thể bộ sưu tập.

bo-suu-tap-xuan-he-2018-cua-coach-05

Selena Gomez trong chiến dịch quảng bá bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Coach

Stuart Vevers, Giám đốc sáng tạo của Coach chia sẻ: “Bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Coach chính là những cô gái cá tính, nổi loạn. Các cô không ngại tỏa sáng, nổi bật để thể hiện bản thân mình. Những tác phẩm của Keith Haring chính là chìa khóa sáng tạo cho BST này. Tôi luôn ngưỡng mộ tài năng của ông – người nghệ sỹ tài năng không thiên vị với nghệ thuật; mà có tiếng nói rất dân chủ thông qua ngôn ngữ sáng tạo của riêng ông.”

Xem thêm: Selena Gomez hóa nàng thơ mộng mị trong chiến dịch quảng bá Coach Xuân Hè 2018

Bộ sưu tập túi xách Coach mùa Xuân Hè 2018:

bo-suu-tap-xuan-he-2018-cua-coach-02

Túi xách trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Coach

bo-suu-tap-xuan-he-2018-cua-coach-03 bo-suu-tap-xuan-he-2018-cua-coach-01

Bạn có thể mua các mẫu thiết kế mới nhất này tại cửa hàng Coach Việt Nam:

  • Địa chỉ: Ô 10, tầng 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, Tp. HCM.
  • ĐT: (84-28) 3821 0390
  • Đọc thêm thông tin tại đây.

 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm