Phoenix by Valencia: trang sức xa xỉ ẩn chứa sức mạnh tâm linh

Cùng Harper's Bazaar khám phá thế giới tâm linh huyền bí, thú vị đằng sau những thiết kế trang sức tinh tế của thương hiệu Phoenix by Valencia.

Phoenix by Valencia: trang sức tâm linh cao cấp

Thương hiệu trang sức Phoenix của nữ doanh nhân Valencia Trần là một trong ít những thương hiệu có thể hài hoà được hai yếu tố thời trang và tâm linh. Trang sức Phoenix cuốn hút bởi không chỉ bởi những sức mạnh, năng lượng tâm linh ẩn chứa trong mỗi loại khoáng chất cổ xưa. Mà còn bởi phong cách thiết kế mang nét thời thượng; bắt kịp trào lưu sáng tạo đương đại.

Trang sức tâm linh kết nối những sức mạnh cổ xưa

Những món trang sức đầu tiên được phát hiện đã có niên đại hơn 100.000 năm. Dọc suốt chiều dài lịch sử, trang sức không đơn thuần sử dụng cho mục đích thẩm mỹ. Chúng còn được giới thượng lưu sử dụng như những lá bùa hộ mệnh.

Các trang sức Ai Cập cổ đại sử dụng nhiều kí hiệu, biểu tượng và các loại đá quý mang ý nghĩa tâm linh

Trong quan tài của các vị Pharaoh Ai Cập cổ đại luôn có một ống trụ đồng chứ đầy đá Thạch anh. Họ tin rằng loại đá này có sức mạnh chữa lành và cân bằng tâm linh. Người Hy Lạp quan niệm quặng sắt Hematit liên kết với Ares, vị thần chiến tranh. Những người lính Hy Lạp sẽ thoa Hematit lên cơ thể trước khi chiến đấu vì tin rằng nó giúp họ bất khả xâm phạm. Ngọc bích ở Trung Quốc được xem là đá chữa bệnh, còn ở New Zealand lại là bùa may mắn.

Vương miện thời nhà Thanh, Trung Quốc được trang trí với ngọc Lục Bảo

Nhiều loại khoáng vật còn được xuất hiện trong những tài liệu tôn giáo. Trong kinh Koran của Hồi giáo, Thiên đường thứ 4 được cấu tạo từ các hạt Ngọc hồng lựu. Cây Kalpa, lễ vật dâng lên các vị thần trong Ấn Độ giáo, được cho là hoàn toàn làm bằng đá quý. Và một văn bản Phật giáo từ thế kỷ thứ 7 mô tả một ngai vàng kim cương nằm gần Cây Tri thức (cây mà Siddhartha, tiền thân của Đức Phật Thích Ca đã thiền định).

Phoenix giới thiệu những món trang sức được ban phước

Phoenix by Valencia: trang sức tâm linh cao cấp

Nữ doanh nhân Valencia Trần – nhà sáng lập thương hiệu trang sức Phoenix

Bắt nguồn từ chính những giác ngộ trong hành trình khám phá tâm linh của bản thân, nữ doanh nhân Valencia đã tạo ra thương hiệu trang sức Phoenix. Valencia muốn truyền đi những thông điệp tích cực, những giá trị tinh thần cổ xưa, và tất nhiên cả những giá trị duy mỹ thời thượng.

Sản phẩm của Phoenix đem lại năng lượng chữa lành, tái sinh, và khai sáng màu nhiệm. Chính Valencia và những khách hàng của chị đã có những trải nghiệm thực tế đáng kinh ngạc. Đó là những thay đổi đầy tích cực khi diện lên những trang sức có sức mạnh tâm linh này.

Các sản phẩm được tạo tác khéo léo từ vàng và đá quý. Các vật liệu đều được tìm và chọn lọc khắt khe từ nhiều nơi trên thế giới. Nhiều khoáng vật được lấy từ Bali, nơi được xem là thánh địa tâm linh và cái nôi chữa lành tinh thần. Đặc biệt các sản phẩm đều được ban phước theo các nghi lễ cổ xưa theo truyền thống bản địa.

Tuy mang giá trị tâm linh, nhưng trang sức Phoenix lại có phong cách đương đại. Chúng trở nên khác biệt trong thị trường trang sức tâm linh. Đây là một thị trường còn hạn chế, bởi nhiều sản phẩm vẫn mang nặng triết lý tôn giáo, thiếu vắng sự linh hoạt, đổi mới trong tư duy thiết kế.

Hãy cùng Harper’s Bazaar điểm qua một số dòng sản phẩm chính của trang sức tâm linh Phoenix.

Om

Trang sức tâm linh Phoenix by Valencia

Kí tự chữ Om trong Phật Giáo được kết đính bằng vàng với những viên thạch anh xanh. Thạch anh xanh mang lại sự thư thái và yên bình trong bất kỳ tình huống nào. Nó giúp bạn kết nối với các nguồn năng lượng tâm linh cao hơn, tăng sức mạnh cho giác quan tâm linh và nâng cao khả năng sáng tạo. Kết hợp với Om, một trong những kí tự Phật Giáo được coi là mạnh nhất trong vũ trụ. Đảm bảo chiếc vòng đẹp đẽ này sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ cho bạn.

The Eye of the Nile

Trang sức tâm linh Phoenix by Valencia

Mắt thần Horus là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của Ai Cập cổ đại. Còn được gọi là Wadjet, biểu tượng kỳ diệu này được cho là mang lại sự bảo vệ, sức khỏe và trẻ hóa.

Trong vòng tay Eye of the Nile, mắt thần Horus kết hợp với thạch anh mặt trăng, một loại đá phát ánh xà cừ xanh mờ ảo. Người La Mã cổ đại tin viên đá này tượng trưng cho Nữ thần mặt trăng Diana. Nữ thần Diana sẽ trao tình yêu, vinh quang, trí tuệ và sự giàu có cho những ai sở hữu viên đá mặt trăng.

Đây là món trang sức dành cho ai đang tìm kiếm sự viên mãn trong tình yêu và sự thanh lọc tinh thần.

Infinity

Trang sức tâm linh Phoenix by Valencia

Chiếc vòng được tạo tác bằng đá Danburite, kết đính với kí tự vô cực bằng vàng một cách tinh tế. Đá Danburite được tin là mang lại sự bình yên cho tâm trí. Nó kích thích năng lượng tích cực, và tiêu trừ những tiêu cực đang mắc kẹt bên trong chúng ta. Kí tự vô cực thì gợi nhắc rằng những giới hạn chỉ tồn tại trong tâm trí. Hãy để chiếc vòng tay xinh đẹp này truyền thêm sức mạnh để bạn có thể vượt qua mọi giới hạn.

Miracle Love

Trang sức tâm linh Phoenix by Valencia

Chiếc vòng sử dụng thạch anh đỏ, loại đá của tình yêu. Màu đỏ là màu bắt mắt, rực rỡ nhất, mãnh liệt nhất. Nó như đốm lửa thắp lên, thức tỉnh con người trong niềm hân hoan, hy vọng về một điều tưới sáng.

Sở hữu sản phẩm thạch anh đỏ sẽ giúp chủ nhân kích thích sự năng động vốn có trong người. Người đeo được khai mở sáng tạo tiềm ẩn. Đồng thời trở nên cởi mở và hòa đồng với mọi người hơn. Nhiều người cũng cho rằng năng lượng thạch anh đỏ có khả năng giúp chủ nhân của nó sớm hồi phục sau những chấn thương, đổ vỡ về tinh thần.

Royal Bracelet

Vòng tay Hoàng gia với đá Tourmaline đen, được gắn cùng với thiết kế vương miện bằng vàng. Tourmaline đen ngăn ngừa sự tiêu cực và bốc đồng. Hình dạng tinh thể trong suốt lấp lánh của tourmaline được tin là đem lại quyền lực và sự tự tin cho người sử dụng.

Tourmaline đen là món trang sức tâm linh lý tưởng đối với người đang đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống. Chiếc vòng sẽ thúc đẩy cảm giác quyền lực và sự tự tin. Giúp bạn có được thế giới quan rõ ràng, khách quan hơn.

>>> Xem thêm: SỬ DỤNG TINH THỂ CHỮA LÀNH TÂM LINH NHƯ CÁC NGÔI SAO

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm