Phim Tết trên Youtube: Cười banh nóc với Cậu Út cậu con Cúc 2 của Huỳnh Lập

Huỳnh Lập hứa hẹn khiến khán giả “cười banh nóc” với Cậu Út cậu Con Cúc phần 2 sẽ ra mắt vào dịp Tết 2023 này 

Sau thành công của Kẻ độc hành series phim chiếu mạng được Netflix mua bản quyền phát sóng độc quyền toàn châu Á, Huỳnh Lập tiếp tục quay trở lại nền tảng Youtube để mang đến khán giả một mùa phim Tết đầy giải trí và nhiều thông điệp. Tác phẩm mới của anh mang tên Cậu Út cậu con Cúc 2.

Phim hài “cộp mác” Huỳnh Lập

Cậu Út cậu con Cúc là một trong những tác phẩm hài hước “cộp mác” Huỳnh Lập từng ra mắt cách đây đúng một năm. Sự duyên dáng của Huỳnh Lập trong vai Cậu Út, chất hài bình dân mà tinh tế, dàn diễn viên quen thuộc cùng với những thông điệp ý nghĩa được lồng ghép khéo léo đã giúp series này chinh phục khán giả một cách trọn vẹn trong mùa Tết 2022.

Phần 1 Cậu Út Cậu Con Cúc là 1 trong top 10 video hot nhất năm 2022 của Youtube. Và năm nay, thừa thắng xông lên, Huỳnh Lập lại tiếp tục cho ra mắt phần 2 của Cậu Út cậu con Cúc. Phim hứa hẹn tiếp tục khuấy động một mùa Tết đặc biệt cho khán giả. Qua những gì được thể hiện trong trailer chính thức vừa ra mắt, người hâm mộ của Huỳnh Lập cũng như khán giả có thể hoàn toàn tin tưởng rằng đây sẽ là một tác phẩm cực kỳ thú vị khiến cho người xem phải “cười banh nóc” trong dịp Tết này.

Việt Hương, Minh Tú là nhân tố mới của phim Tết Cậu Út cậu con Cúc

Đặc biệt, không chỉ viết tiếp câu chuyện ở phần trước, trong phần này, Huỳnh Lập cũng đầu tư nhiều thời gian và công sức để cho phần 2 được ấn tượng và hoành tráng hơn. Ngoài nội dung “bắt trend” hơn, thời thượng hơn, gần gũi với giới trẻ hơn nữa thì việc Huỳnh Lập mời nhiều gương mặt đặc biệt như Việt Hương, Minh Tú… tham gia cũng mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Sau khi xem xong trailer, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự háo hức với sự góp mặt của những gương mặt mới này trong loạt phim Cậu Út cậu con Cúc, khiến cho “sức nóng” của tác phẩm lại càng thêm rõ rệt trong những ngày giáp Tết.

Huỳnh Lập cho biết, anh lựa chọn việc sản xuất series Cậu Út cậu con Cúc với hình thức là một bộ phim dài có thời lượng 100 phút, mục đích là để mang đến cho khán giả của mình một tiếng cười trọn vẹn và hoàn chỉnh nhất. Anh không thực hiện dạng series sitcom hay web drama nhiều tập là để cảm xúc của người xem được liền mạch, thấu suốt. Khán giả sẽ có những lúc xúc động, có những lúc vui cười, có những lúc sảng khoái… và cuối cùng, sau tất cả, thì đọng lại sẽ là một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, tích cực dành cho Tết, dịp lễ đặc biệt và quan trọng nhất của người Việt Nam.

Tuy chiếu phim Tết miễn phí trên YouTube nhưng Huỳnh Lập vẫn đầu tư bài bản

Năm nay, Huỳnh Lập quyết định chơi lớn hơn với chất lượng thiết bị thuộc loại chuẩn chiếu rạp nên hình ảnh sẽ vô cùng bắt mắt và có chiều sâu. Anh mong rằng sự đầu tư này bên cạnh nội dung kịch bản thì những thước phim đẹp sẽ giúp khán giả mãn nhãn hơn khi thưởng thức.

Có thể thấy, dù làm gì, phát triển trên nền tảng nào, thì Huỳnh Lập vẫn mang đến những sản phẩm chiếu miễn phí trên Youtube cho tất cả khán giả từ thành thị đến nông thôn. Và vẫn là thương hiệu quen thuộc của Huỳnh Lập, tuy phát trên Youtube, nhưng Huỳnh Lập vẫn đầu tư rất chỉn chu từ thiết bị quay, âm thành, hình ảnh, nội dung.

Huỳnh Lập mong rằng Cậu Út cậu con Cúc phần 2 cũng sẽ tạo được thành tích tương tự như phần trước – là một trong những hot nhất của năm trên YouTube. Anh nói:

“Cậu Út lần này sẽ cho ta thấy được những vấn đề vui nhộn trong năm vừa qua cũng như những câu nói trending trên mạng xã hội được xây dựng thành một câu chuyện phim vô cùng thú vị. Với câu nói “Tết tới, mọi người có bị áp lực khi phải kiếm thật nhiều tiền cho gia đình không?” là câu hỏi không còn của riêng ai nữa. Cùng đón xem Cậu Út Cậu Con Cúc mùa 2 để giải đáp câu trả lời này nhé. Và đặc biệt là đón xem Con Cúc là ai mà đã phải giấu mặt hơn một năm nay.”

XEM PHIM

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm