Phim “Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi” của Tiêu Chiến xác nhận ngày lên sóng

Bộ phim "Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi" lên sóng CCTV8, iQIYI và Tencent Video, bắt đầu từ ngày 1/9

Tiêu Chiến, Bạch Bách Hà trên poster phim Măt trời rưc rỡ bên tôi. Ảnh: CCTV

Mới đây, bộ phim Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi với sự tham gia của Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà đã thông báo lịch phát sóng chính thức vào ngày 1/9 tới đây. Đây là một tin vui cho các khán giả yêu thích phim Hoa ngữ nói chung và fan của Tiêu Chiến nói riêng.

Sau khi phim Vùng biển trong mơ ấyNgọc cốt dao kết phúc, người hâm mộ Tiêu Chiến lại có dịp thưởng thức một tác phẩm hiện đại của mỹ nam sinh năm 1991.

Phim Tiêu Chiến đóng có cả tiếng lẫn miếng

Đáng chú ý, với độ nổi tiếng thuộc hàng đỉnh lưu của Tiêu Chiến hiện tại, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi cũng nhận được nhiều đãi ngộ tốt so với những tác phẩm ra mắt cùng thời điểm. Bộ phim được xem là dự án chủ chốt của CCTV trong tháng 9/2023. Không chỉ có xuất chiếu đài, phim còn được phát sóng đồng thời trên cả hai nền tảng khác là iQiyi và Tencent.

Ảnh: CCTV

Việc chiếu song song ở nhiều đài cũng một lần nữa khẳng định sức hút mạnh mẽ của ngôi sao sinh năm 1991. Nếu như các diễn viên khác phải đau đầu về việc lựa chọn việc chiếu mạng để có lợi nhuận hay chiếu đài để thu về danh tiếng thì Tiêu Chiến lại là nam diễn viên có thể chinh phục cả hai phương thức trên. Đương nhiên vẫn có những bộ phim được đài truyền hình mua bản quyền, nhưng đa phần phải là dự án có thành tích tốt.

Nội dung phim Mặt trời rực rỡ bên tôi

Ảnh: Weibo

Thịnh Dương gặp Giản Băng khi cô vừa chấm dứt một cuộc hôn nhân thất bại. Trong khi Thịnh Dương là chàng trai trẻ mới ra đời làm nghề thiết kế thì Giản Băng đã là đạo diễn có tiếng trong ngành giải trí. Sự khác biệt về vai vế không làm cả hai xa lạ mà dần an ủi, giúp đỡ lẫn nhau. Nhờ có Thịnh Dương, Giản Băng dần lấy lại được thăng bằng cũng như sự tự tin ở bản thân. Ở chiều ngược lại, cô cũng giúp đỡ Thịnh Dương được mài giũa, trở nên trưởng thành, chín chắn hơn.

Thịnh Dương và Giản Băng dần yêu nhau sau những lần tiếp xúc, thế nhưng tình yêu giữa họ phải đối mặt với nhiều rào cản, định kiến. Dẫu vậy, bộ đôi vẫn không hề chùn bước mà ngược lại càng trở nên mạnh mẽ, sẵn sàng viết nên chuyện tình đầy chân thành và cảm xúc.

Tiêu Chiến đến nay không đóng quá nhiều phim ngôn tình hiện đại, do đó bất kỳ tác phẩm lãng mạn nào của anh cũng được đón nhận. Bạn diễn trong phim Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi của anh lại là nữ diễn viên Bạch Bách Hà có khoảng cách về tuổi tác.

Tuy nhiên, những hình ảnh hậu trường cho thấy bộ đôi vẫn thể hiện sự tương xứng về ngoại hình, nam diễn viên thể hiện độ tương tác tốt với đàn chị hơn 7 tuổi. Vậy nên, người hâm mộ hiện rất mong chờ diễn xuất của Tiêu Chiến khi khắc họa mối tình chị em giữa chàng trai trẻ tuổi Thịnh Dương  cùng với nữ đạo diễn tài giỏi Giản Băng (Bạch Bách Hà).

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm