Dolce & Gabbana mời bộ đôi đoạt giải Oscar làm phim Devotion

Nhà mốt Dolce & Gabbana vừa ra mắt phim "Devotion" kể về tình yêu vô tận của Domenico Dolce và Stefano Gabbana đối với vùng đất Sicily

Phim Devotion: tình yêu Domenico Dolce & Stefano Gabbana với Sicily

Sicily là nơi khơi nguồn cho cảm hứng sáng tạo và niềm đam mê bất tận của hai nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana. Chính vì vậy cả hai quyết định tôn vinh vùng đất này qua bộ phim Devotion mới.

Vui vui: Devotion cũng là cái tên của một dòng túi xách được ưa chuộng nhất của Dolce & Gabbana.

Phim Devotion, sự kết hợp của những tượng vàng Oscar

Cho dự án lần này, hai nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana tiếp tục bắt tay với đạo diễn Giuseppe Tornatore. Vị đạo diễn này từng đoạt giải Oscar năm 1988 cho bộ phim Cinema Paradiso. Về sau, Giuseppe Tornatore nhiều lần đạo diễn các thước phim quảng cáo cho Dolce & Gabbana. Ông là một người bạn thân thiết của thương hiệu, luôn góp mặt trong những khoảnh khắc lịch sử của nhà mốt.

Về phần âm nhạc, phim Devotion sẽ sử dụng các sáng tác được viết riêng bởi nhạc sỹ quá cố Ennio Morricone. Nhạc sỹ Ennio Morricone từng giành giải Oscar cho Nhạc phim hay nhất với bộ phim The Hateful Eight vào năm 2016. Ông cũng từng giành ba giải Grammy; ba giải Quả cầu vàng và nhiều giải thưởng lớn khác. Tiếc thay, ông không thể tham gia lễ ra mắt dự án Devotion vì đột ngột qua đời vào đầu tháng 07/2020.

Bộ phim Devotion, với sự kết hợp giữa Giuseppe Tornatore và Ennio Morricone, sẽ mở ra những thước phim đầy nghệ thuật về hành trình sáng tạo của bộ đôi nhà thiết kế nhà Dolce & Gabbana.

Phim Devotion: tình yêu Domenico Dolce & Stefano Gabbana với Sicily

Đại diện Dolce & Gabbana, các nhà sản xuất, đạo diễn phim cùng nữ minh tinh Monica Bellucci và nhóm tam ca opera Il Volo tại buổi công chiếu Devotion

Một khía cạnh khác xa với ánh hào quang của thời trang

Phim Devotion thể hiện tình yêu mãnh liệt của Domenico Dolce và Stefano Gabbana dành cho Sicily. Đó là một nguồn sáng tạo vô tận, là niềm đam mê không mệt mỏi. Phim cũng để khán giả khám phá một khía cạnh khác xa với ánh hào quang của thời trang.

Phim được quay chính ngay trung tâm của Palermo, tại Nhà thờ lớn Cathedral of Monreale. Đây là điểm giao thoa của các nền văn hóa và là nguồn cảm hứng sáng tạo xuyên suốt của hai nhà thiết kế.

Phim Devotion

Nhà hát cổ Taormina, nơi phim Devotion được công chiếu lần đầu tiên

Bộ phim Devotion vừa được ra mắt tại liên hoan phim Taormina ở Ý vào ngày 18/07/2020. Tháng 8 tới, Devotion sẽ được chiếu trên khắp các quảng trường đẹp nhất ở Sicily dưới sự chỉ đạo của Dolce & Gabbana và sự bảo trợ của Regione Siciliana.

>> Xem thêm: LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA DOLCE & GABBANA

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm