PHIM ĐÁNG XEM NHẤT HÈ 2019: CHUYỆN NGÀY XƯA Ở HOLLYWOOD

Sự góp mặt của Leonardo DiCaprio và Brad Pitt đủ để Once Upon a Time in... Hollywood trở thành bộ phim được mong chờ nhất tháng 8 này

Sự góp mặt của Leonardo DiCaprio và Brad Pitt là đủ để Chuyện ngày xưa ở Hollywood trở thành bộ phim được mong chờ nhất tháng 8 này.

“Hollywood năm 1969. Lúc đó, tôi là một cậu bé 7 tuổi. Tôi đã sống ở Los Angeles suốt cuộc đời mình. Giờ đây, tôi kể câu chuyện về một kinh đô điện ảnh đã không còn nữa”. Đạo diễn Quentin Tarantino đã chia sẻ như vậy về bộ phim thứ 9 trong sự nghiệp sản xuất của mình.

Chuyện ngày xưa ở Hollywood kể về cựu ngôi sao truyền hình Rick Dalton (Leonardo DiCaprio) và diễn viên đóng thế lâu năm của anh là Cliff Booth (Brad Pitt). Trước sự phát triển nhanh đến chóng mặt tại kinh đô điện ảnh, cả hai phải chật vật tìm lại chỗ đứng cho mình. Hai anh chàng sắp hết thời tìm đến sự giúp đỡ của Sharon Tate (Margot Robbie). Vụ thảm sát chấn động toàn nước Mỹ của Sharon Tate cũng được đưa lên phim. Đó là lý do khán giả vô cùng tò mò về mạch truyện không thể đoán trước được của bộ phim này.

Leonardo DiCaprio chấp nhận mức cát xê thấp để được làm việc cùng quái kiệt Quentin

Margot Robbie vào vai nữ minh tinh bạc mệnh Sharon Tate

Không thể không ra rạp

Đương nhiên, lý do đầu tiên để ra rạp chính là sự có mặt của hai tài tử hàng đầu Hollywood. Đó là Leonardo DiCaprio và Brad Pitt. Tiếp theo, không thể không kể đến lời hứa của Quentin Tarantino. Ông sẽ làm duy nhất 10 phim trong sự nghiệp của mình. Chuyện ngày xưa ở Hollywood được xem là bộ phim áp chót của ông. Bộ phim chắc hẳn sẽ có sự hoa mỹ về mặt hình ảnh, nhạc hay, pha trộn một chút châm biếm… Đây sẽ là lý do khiến các fan háo hức chờ đợi.

Những hình ảnh tươi vui đặc trưng của đạo diễn Quentin

Lý do đầu tiên để ra rạp chính là sự có mặt của hai tài tử hàng đầu Hollywood: Leonardo DiCaprio và Brad Pitt.

Thông tin bên lề

  • Khởi chiếu: 09-08- 2019. Ngày khởi chiếu đúng vào ngày Sharon Tate bị sát hại 50 năm trước.
  • Brat Pitt đã đánh bại Tom Cruise cho vai Cliff Booth
  • Đây là bộ phim đầu tiên Quentin Tarantino và Harvey Weinstein không làm việc với nhau. Tarantino cắt đứt quan hệ sau bê bối tình dục của Harvey.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm