Phim chim cánh cụt siêu cấp dễ thương Pororo “mở bát” năm 2023

Phần phim điện ảnh Pororo lần này sẽ vẫn tiếp tục mang đến hình ảnh tươi sáng, những nhân vật đáng yêu cùng với chuyến phiêu lưu thú vị

Mở màn dịp Tết Nguyên Đán 2023, chú chim cánh cụt Pororo sẽ tái xuất màn ảnh với bộ phim mang tên Pororo: Cuộc Phiêu Lưu Đến Dinh Thự Rồng. Pororo hứa hẹn sẽ mang đến những chuyến phiêu lưu mới đầy vui vẻ ngày đầu năm dành cho các bạn nhỏ.

Pororo, biểu tượng hoạt hình xứ kim chi, trở lại rạp chiếu phim mùa Tết 2023

Lần đầu xuất hiện vào năm 2003, Pororo đã tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc, trở thành nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất nhìn xứ sở kim chi. Từ đó, hình ảnh của nhân vật Pororo đã gắn liền với đời sống của người Hàn Quốc và trở thành nhân vật biểu tượng, khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, được in hình lên các đồ dùng trong cuộc sống.

Harper's Bazaar_phim hoạt hình Pororo 2023_03

Trong phần phim thứ 6 mang tên Pororo: Cuộc Phiêu Lưu Đến Dinh Thự Rồng, Pororo và những người bạn vô tình lạc đến Dinh Thự Rồng và gặp được Vua Rồng Arthur. Tuy nhiên, Vua Rồng này lại có hình hài như một đứa trẻ.

Harper's Bazaar_phim hoạt hình Pororo 2023_02

Pororo và những người bạn phát hiện một tên phù thủy xấu xa đã lẻn vào Dinh Thự Rồng và đánh cắp Tim Rồng với âm mưu độc chiếm xứ sở này và khiến Arthur bị mất sức mạnh. Pororo và những người bạn quyết định sát cánh cùng Arthur để khôi phục sức mạnh cho cậu và đánh bại phù thủy xấu xa.

Harper's Bazaar_phim hoạt hình Pororo 2023_05

Tuy nhiên, trong một trận giao chiến, Crong – chú khủng long xanh, người bạn thân của Pororo vô tình hấp thụ năng lượng từ Tim Rồng và biến thành một quái thú khổng lồ. Pororo sẽ phải làm gì để giúp cả hai người bạn Crong và Arthur thoát khỏi tình cảnh hiện tại.

Harper's Bazaar_phim hoạt hình Pororo 2023_04

Phần phim điện ảnh Pororo ra mắt dịp Tết 2023 lần này sẽ vẫn tiếp tục mang đến hình ảnh tươi sáng, những nhân vật đáng yêu cùng với chuyến phiêu lưu thú vị. Những thông điệp về lòng dũng cảm, đoàn kết và tình cảm bạn bè vẫn tiếp tục được truyền tải tới các em nhỏ. Đây là một phim hoạt hình hàng đầu, xứng đáng để gia đình và các bạn nhỏ được trải nghiệm tại rạp.

Phim khởi chiếu mùng 1 Tết 22/1/2023.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm