Thúy Ngân lên tiếng khi phim mới bị so sánh siêu phẩm của Hwang Jung Eum

Bảy năm chưa cưới sẽ chia tay được làm lại từ phiên bản phim Hàn đình đám, nên không tránh khỏi những ý kiến so sánh

Dàn diễn viên phim Bảy năm chưa cưới sẽ chia tay.

Bộ phim Bảy năm chưa cưới sẽ chia tay chính thức trình chiếu trên VieON vào ngày 6/6. Đây là phim truyền hình do VieON sản xuất, gọi là VieON Original. Theo chị Nam Phương, đại diện VieON, nền tảng này sẽ chú trọng nhiều hơn vào phim Việt trong thời gian tới.

“VieON tuy còn non trẻ nhưng thừa hưởng kho nội dung của DatVietVAC Group Holding. Năm 2024 trở đi sẽ đánh dấu VieON Original. VieON mong muốn có bước tiến về phim Việt rõ ràng, ngoài những sản phẩm nhập từ nước ngoài.

Mỗi bộ phim VieON đầu tư đều muốn làm một cách tốt nhất từ kịch bản, casting, quay, hậu kỳ, tiền kỳ, tiệm cận nhất đến chất lượng điện ảnh. Riêng Bảy Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay chỉ dài 25 tập nhưng quay trong 5 đến 6 tháng, nghĩa là một tháng chỉ quay 4 – 5 tập”.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Anh chia sẻ:

“Đây là bộ phim Hoàng Anh rất thích từ mười năm trước. Có cơ hội từ VieON, Hoàng Anh liền Việt hóa bộ phim này. Bản gốc không chỉ tập chung về tình yêu mà còn phản ảnh rất nhiều về xã hội, khi Việt hóa mình cần thay đổi rất nhiều để phù hợp với văn hóa xã hội Việt Nam trong đó có thể kể đến thay đổi sơ đồ nhân vật”.

Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc về phim Bảy năm chưa cưới sẽ chia tay

Mỗi diễn viên tham gia đều có những kỷ niệm, cảm xúc vui buồn trong quá trình ghi hình phim. Thúy Ngân, Jun Phạm, Võ Cảnh, Trung Dũng, NSƯT Kim Tuyến, Đỗ Phú Quí, Trương Minh Thảo rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng bộ phim và có những phân cảnh hành động đáng nhớ. Với một sản phẩm tình cảm đầy cảm xúc và kịch tính, được đầu tư chỉn chu trong từng khâu sản xuất, các diễn viên và ê-kíp đoàn phim hy vọng khán giả sẽ dành nhiều sự yêu mến cho bộ phim.

Thúy Ngân và Thảo Tâm, hai diễn viên nữ chính trong phim.

Thúy Ngân và Thảo Tâm, hai diễn viên nữ chính trong phim.

Thúy Ngân chia sẻ khi bị so sánh bản gốc:

“Ngân được biết đây là bộ phim làm lại của Hàn Quốc và được yêu thích nhất thời điểm đó. Nhưng khi đọc kịch bản Việt hóa Ngân cảm thấy rất khác so với bản gốc từ bối cảnh, con người, lối sống làm sao cho phù hợp 2024. Thúy Ngân hoàn toàn tập trung cho kịch bản hiện tại, không theo dõi bản cũ, làm việc với đạo diễn sao cho mượt mà nhất.

Khi đọc bình luận so sánh em không áp lực lắm vì khi đó phim đã đóng máy rồi. Với những gì Thúy Ngân đã thể hiện vừa qua, Ngân tin mình đã làm hết sức. Thời gian quay phim Ngân tin đã đào luyện mình thành con người Thúy Ngân khác. Mong khán giả đón nhân về phim”.

Thúy Ngân và Jun Phạm.

Thúy Ngân và Jun Phạm.

Jun Phạm bước ra khỏi vùng an toàn

Bảy Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay là bộ phim “không dễ nuốt” của Jun Phạm, Anh khẳng định nhân vật Tuấn Kiệt là vai diễn đặc biệt trong sự nghiệp diễn xuất. Anh cho biết:

“Jun Phạm được đo ni đóng giày với vai dễ thương. Nhưng lần này đạo diễn Hoàng Anh đã đập vỡ hình ảnh của Jun từ từ.

Vai Tuấn Kiệt rất hay nhưng cũng rất áp lực với Jun vì quá khác bản thân mình, khó gấp 10 lần, thoại rất dài và đạo diễn không cho đổi thoại. Sáu tháng qua Jun đã làm việc rất chăm chỉ, học hỏi các anh chị để gỡ bỏ hình ảnh Jun Phạm. Hi vọng những gì mình làm khán giả sẽ công nhận”.

Bốn diễn viên chính của phim: Jun Phạm, Thúy Ngân, Thảo Tâm, Võ Cảnh (từ trái sang).

Bốn diễn viên chính của phim: Jun Phạm, Thúy Ngân, Thảo Tâm, Võ Cảnh (từ trái sang).

GIẢI TRÍ TẠI GIA:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm