Bộ phim “Ba phần hoang dã” khép lại với kết thúc viên mãn

Phim "Ba phần hoang dã” khép lại với phân cảnh hạnh phúc của gia đình Từ Yến Thời (Trương Bân Bân) và Hướng Viên (Ngô Thiến)

Ảnh: Weibo

Bộ phim Ba phần hoang dã đã chính thức tạm biệt người xem khi lên sóng tập cuối. Hành trình lãng mạn của Từ Yến Thời và Hướng Viên kết lại viên mãn, làm hài lòng khán giả.

Bộ phim Ba phần hoang dã không quảng bá rầm rộ vẫn duy trì nhiệt độ

Cho đến chặng cuối, phim liên tục trụ vững Top 1 bảng chỉ số Vlinkage, đứng Top 3 trên Datawin (chỉ số thịnh vượng/độ thảo luận). Trên Tencent, phim phá nhiệt 22000 điểm trong tập đầu tiên. Đến ngày phát sóng thứ 9, phim đạt 28 000 điểm và trở thành một trong những bộ phim đạt thành tích nhanh nhất trên nền tảng này.

Theo Sohu đánh giá, dù Ba phần hoang dã được phát sóng đột ngột và không được quảng bá rầm rộ, bộ phim vẫn được yêu thích của khán giả vì cốt truyện nhân văn, diễn xuất ổn định.

Trải qua 32 tập phát sóng, cặp đôi Từ Yến Thời và Hướng Viên đã đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc từ hiểu lầm từ thời trung học cho đến khi gặp lại và quyết tâm bảo vệ tình yêu của mình. Chuyện tình của cả hai dù có giận hờn, ghen tuông nhưng cũng không kém độ lãng mạn, ngọt ngào và “hoang dã”.

Ảnh: Weibo

Kết cục nhẹ nhàng, tươi sáng làm ấm lòng người xem

Ở những diễn biến cuối cùng của phim, Hướng Viên gặp nhiều khó khăn khi phải đứng ra gánh vác việc kinh doanh của tập đoàn Đông Hòa. Thậm chí, cô suýt chút nữa chấp nhận kết hôn vì tiền để cứu công ty. Để giúp đỡ bạn gái vượt qua khủng hoảng, Yến Thời tìm đủ mọi cách, thậm chí còn sang Mỹ để gặp mẹ và nhờ bà hỗ trợ cô.

Trước thềm thông báo phá sản vì không đủ tiền duy trì công việc kinh doanh, Hướng Viên nhận được một số tiền đầu tư lớn từ bạn cũ – người mà cô giúp đỡ khi mới khởi nghiệp và gặp khó khăn. Bên cạnh đó, mẹ của Yến Thời cũng cung cấp cho bạn gái của con trai một số tiền hỗ trợ.

Ảnh: Weibo

Khi công việc dần vào guồng ổn định, Hướng Viên mong muốn bạn trai tiếp tục theo đuổi lí tưởng mà anh luôn mơ ước là phát triển hệ thống định vị Bắc Đẩu. Với cô, đây không chỉ là ước mơ của Yến Thời mà còn viết tiếp giấc mơ của mẹ mình – một kĩ sư ngành định vị. Tập phim khép lại với những phân cảnh xúc động khi vệ tinh cuối cùng của hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu Bắc Đẩu số 3 được phóng lên trời. Đây là thành quả của Yến Thời cùng các đồng nghiệp của mình thực hiện trong suốt một thời gian dài.

Khi công việc gặt hái được thành tựu cũng là lúc Yến Thời công khai cầu hôn Hướng Viên. Hôn nhân của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của bạn bè và gia đình. Dù trên màn ảnh, cả hai không có một đám cưới chính thức, tuy nhiên, phân cảnh cuối phim khi họ cùng sánh bước bên nhau cạnh con trai, cũng đủ thỏa lòng người hâm mộ.

Tóm tắt phim Ba phần hoang dã

Xuyên suốt hành trình phim, ngoài cốt truyện nhẹ nhàng, diễn xuất của Ngô Thiến, Trương Bân Bân là điểm sáng. Truyền thông đánh giá, hai ngôi sao Hoa ngữ có ngoại hình đẹp, thu hút trên màn ảnh. Diễn xuất tự nhiên, màn tung hứng mượt mà giữa bộ đôi đã giúp Ba phần hoang dã trở thành bộ phim tình cảm lãng mạn đáng nhớ của điện ảnh xứ Trung trong năm 2023.

Sau phim Tam phần hoang dã, Ngô Thiến sẽ tiếp tục tham gia phim mới mang tên Cửu nghĩa nhân, đóng cùng Lý Giai Hàng. Trong khi đó, Trương Bân Bân sẽ đóng vai cameo (khách mời) trong phim Khói lửa nhân gian của tôi – bộ phim sắp lên sóng của Dương Dương và Vương Sở Nhiên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm