PHILLIP NGUYỄN TẶNG HOA CHO BẠN GÁI TRÊN SÀN DIỄN VIFW THU ĐÔNG 2019

Màn tỏ tình đáng yêu của Phillip Nguyễn cho bạn gái, người mẫu Linh Rin

Con trai thứ của ông bà Jonathan Hạnh Nguyễn – Lê Hồng Thuỷ Tiên, Phillip Nguyễn là gương mặt quen thuộc trong giới thời trang. Nắm vai trò quan trọng tại tập đoàn IPPG (tập đoàn sở hữu DAFC, nhà nhập khẩu thời trang chính thức của các thương hiệu lớn như Dolce & Gabbana, Salvatore Ferragamo, Burberry…), anh thường xuyên có mặt tại các sự kiện thời trang lớn.

Tuy nhiên, sự có mặt của Phillip Nguyễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Aquafina Thu Đông 2019 không chỉ vì công việc. Anh đến để ủng hộ bạn gái Linh Rin. Cô người mẫu trẻ đảm nhiệm cương vị vedette cho BST áo cưới LekChi Thu Đông 2019.

Anh đến dự buổi biểu diễn với giỏ hoa hồng lớn trong tay. Anh vỗ tay, reo hò cổ vũ khi bạn gái thực hiện phần catwalk. Khi cô đang bước đi trên sàn runway, anh lập tức đăng video lên trang cá nhân: “Em rất đẹp trong màu áo trắng @Ngô Phương Linh“. Cuối show, Phillip Nguyễn chạy ào lên sân khấu để tặng hoa cho người yêu và không quên đứng lại chụp vài kiểu ảnh ghi lại phút giây này.

Kết show, Phillip Nguyễn chạy ào lên sân khấu để tặng hoa cho bạn gái. Cảm động, nhà thiết kế LekChi đã giữ anh lại để chụp tấm hình kỷ niệm. Phillip Nguyễn rõ ràng đang say đắm trong tình yêu.

Bạn gái Phillip Nguyễn là ai?

Linh Rin (tên thật Ngô Phương Linh) là người mẫu trẻ sinh năm 1993. Cô là một trong những hot girl có tiếng Hà Thành. Chẳng vì vậy mà cô được giao nhiệm vụ kết show cho bộ sưu tập LekChi Thu Đông 2019. Vẻ ngoài nhu mình, yểu điệu thục nữ của Linh Rin rất phù hợp với chủ đề lãng mạn của bộ sưu tập mang tên Madly In Love.

Được biết, Linh Rin sẽ di chuyển vào Nam để sinh sống và làm việc sau khi VIFW kết thúc. Tin hành lang cho biết Philip Nguyễn cũng đã đưa bạn gái về ra mắt cha mẹ – doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn và Lê Hồng Thuỷ Tiên.

Người mẫu Linh Rin kết show LekChi Thu Đông 2019

Bộ sưu tập áo cưới Thu Đông của LekChi nhắm đến phong cách nữ tính, mơ mộng

Một mẫu trong bộ sưu tập của LekChi

Ảnh: Jon Dinh
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm