Làn da trong suốt với phấn nước Dior Dreamskin Moist & Perfect Cushion

Phấn nước Dior Dreamskin Moist & Perfect Cushion mang lại lớp nền ánh lên nét rạng rỡ đồng thời bổ sung dưỡng chất cho làn da khỏe mạnh

Làn da trong suốt, căng tràn sức sống đang là xu hướng được rất nhiều quý cô ưa chuộng. Ưu điểm dễ thấy ở phong cách này chính là lớp nền mỏng mịn nhằm tôn lên nét đẹp tự nhiên và đường nét thanh thuần của gương mặt. Vì vậy, ngoài thỏi son yêu thích, mỗi cô gái đều nên có bên mình 1 hộp cushion “tủ” với thành phần dưỡng chất để có được làn da mịn màng và căng bóng như sương. Với tinh thần tiên phong cho nét đẹp khỏe mạnh. Các nhà nghiên cứu từ Dior không chỉ ưu tiên những thành phần nuôi dưỡng ưu việt vào sản phẩm dưỡng da thông thường mà còn cho cả sản phẩm trang điểm.

phan-nuoc-dior-dreamskin-moist-perfect-cushion-hinh-anh-4

Phấn nước Dior Dreamskin Moist & Perfect Cushion

Lần đầu tiên Dior chính thức ra mắt tông màu 000 thuộc dòng phấn nước Dior Dreamskin Moist & Perfect Cushion. Sản phẩm mang lại hiệu ứng “màu nước trong suốt”. Nó phù hợp cho mọi tông da, giúp da căng bóng và không tì vết. Nằm trong dòng Dior Dreamskin Cushion. Phấn nước Dior Dreamskin Moist & Perfect Cushion phiên bản nâng cấp đã kế thừa những ưu điểm vượt trội.

Tán đúng cách

Để lớp nền lên da mỏng mịn, bạn lưu ý không miết hay chà miếng mút nhé! Hãy vỗ nhẹ nhàng vào vùng má và trán trước. Sau đó gấp đôi để tán những nơi sản phẩm khó vào hơn như phần khóe mắt và quanh mũi.

phan-nuoc-dior-dreamskin-moist-perfect-cushion-hinh-anh-2

Lớp nền hoàn hảo

Trước khi tán phấn nước, bạn hãy thoa 1 lớp kem dưỡng lên toàn bộ vùng da mặt. Với công thức đặc biệt giúp hiệu chỉnh những khuyết điểm của làn da như đốm nâu và nếp nhăn, kem dưỡng sẽ là bước đệm hoàn hảo làm đều bề mặt da trước khi trang điểm.

phan nuoc Dior Dreamskin Moist & Perfect Cushion hinh anh 3

Kem dưỡng Dior Dreamskin Advanced

 

Bài: Mina Nguyễn

Ảnh: KHCC, tư liệu

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 8/2018

Xem thêm