Dior Forever Natural Velvet: Phấn nén thế hệ mới với 90% thành phần thiên nhiên

Phấn nén thế hệ mới Forever Natural Velvet có kết cấu mỏng nhẹ, không lem trôi, cùng 90% thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Nhờ đó mang lại lớp nền bền lì nhưng không bí da mà vẫn thoải mái suốt 24 giờ.

dior-forever-natural-velvet-phan-nen-the-he-moi-voi-90%-thanh-phan-thien-nhien

“Việc tạo nên phấn nền với nguyên liệu dưỡng da thuần tự nhiên cùng hiệu quả trang điểm được đảm bảo luôn là thách thức khó nhằn trong điều chế mỹ phẩm. Thế nhưng, Dior Forever Natural Velvet đã vượt ngoài tầm mong đợi đó, khi vừa chăm dưỡng sức khỏe làn da, vừa mang lại lớp nền trang điểm hoàn hảo”, theo Peter Philips, Giám đốc Sáng tạo và Hình ảnh của Dior Makeup.

Hạt phấn mang công nghệ cải tiến đột phá

dior-forever-natural-velvet-phan-nen-the-he-moi-voi-90%-thanh-phan-thien-nhien

Không chỉ nhanh thấm và dễ bám, phấn nền Forever Natural Velvet còn mang lại cảm giác dễ chịu trên da dù phải trang điểm suốt ngày dài. Peter Philips cùng phòng thí nghiệm Dior đã thử nghiệm liên tục trong 2 năm để tạo nên hạt phấn siêu nhuyễn với độ mịn và nhẹ chưa từng có.

Kỹ thuật sản xuất phấn nền gồm 2 giai đoạn chính:

  • Lựa chọn những hạt màu từ khoáng sản để đạt hiệu quả bám dính tốt hơn cùng độ che phủ tuyệt đối trên da.
  • Trộn hạt màu với phấn để đảm bảo hiệu quả che phủ và kết cấu mịn màng, tạo nên lớp nền bền lì, lâu trôi. 

Phấn nền Dior thoải mái hơn bao giờ hết

Với 90% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, Dior Forever Natural Velvet giúp nuôi dưỡng làn da, cải thiện kết cấu rõ rệt và mang lại cảm giác dễ chịu từ sâu bên trong. Trên nền tảng các nguyên liệu kinh điển của dòng Forever như hoa diên vĩ, hoa păng-xê và sen cạn, Forever Natural Velvet được bổ sung tinh chất hoa hồng giúp làm đầy lỗ chân lông, và sáp hoa hồng nhằm giữ da luôn đủ ẩm.

Nguyên liệu thuần tự nhiên cùng với đột phá trong sản xuất bột phấn đã tạo nên một sản phẩm trang điểm chú trọng vào sức khỏe làn da. Lớp nền mỏng nhẹ, đủ để da thở cùng sự rạng rỡ tự nhiên sẽ khiến phái đẹp cảm thấy dễ chịu mọi lúc, mọi nơi. 

Lớp nền bền và có độ lì hoàn hảo suốt cả ngày dài

Phấn nén Dior Forever Natural Velvet có kết cấu mỏng nhẹ nhưng bền lì trước các nhân tố ngoại cảnh: nhiệt độ, độ ẩm không khí… Ngay khi được thoa lên da, các hạt phấn nhanh chóng thẩm thấu rồi che phủ các khuyết điểm, nếp nhăn và vùng da không đều màu, nhờ đó đánh thức nét rạng rỡ trên khuôn mặt. 

Forever Natural Velvet đã được kiểm nghiệm trên những phụ nữ có lối sống năng động trên toàn thế giới, dưới các tác nhân ngoại cảnh khác nhau cùng quy trình chuyên biệt. Kết quả cho thấy, lớp nền của Forever Natural Velvet luôn bền bỉ, không lem trôi suốt 24 giờ, không bị tác động bởi sự xỉn màu tự nhiên của da do căng thẳng, mệt mỏi, hay nhiệt độ, độ ẩm không khí, và cả những va quệt với quần áo.

Với 16 tông màu đa dạng tệp với độ sáng và độ bão hòa của nền da, Forever Natural Velvet tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của phái đẹp. Ngay khi thoa lên, lớp nền nhanh chóng tệp vào và hoàn thiện làn da đều màu. Suốt 24 tiếng, lớp nền vẫn bền màu, không lem trôi hay xuống tông.

Ảnh: Dior
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm