Phạm Băng Băng thủ vai nữ chính trong phim điện ảnh ”Ice Road 2: Road to the Sky”

Không phải một lễ trao giải điện ảnh hay trên sàn diễn thời trang, Phạm Băng Băng đã bắt đầu quay trở lại sự nghiệp diễn xuất của mình

Người hâm mộ sẽ sớm được nhìn thấy sự xuất hiện của Phạm Băng Băng tại Hollywood. Ảnh: Instagram @yuanyizhang for @bingbing_fan

Năm 2023, người hâm mộ liên tục được chứng kiến sự trở lại của nữ diễn viên Phạm Băng Băng trên thảm đỏ của nhiều sự kiện trao giải điện ảnh danh giá như thông báo về sự việc bản thân sẽ sớm quay trở lại với sự nghiệp của mình sau nhiều năm ở ẩn vì lùm xùm trốn thuế. Điều này không chỉ đưa tên tuổi của cô trở lại mà còn vượt xa mong đợi khi giúp cô dần lấy lại được sự ủng hộ từ người hâm mộ từ quê nhà Trung Quốc.

Không nằm ngoài dự đoán, sau 1 năm nữ diễn viên hâm nóng danh tiếng, mới đây, nhiều người hâm mộ đã bắt gặp hình ảnh nữ diễn viên trên phim trường chuẩn bị cho dự án mới.

Phạm gia trở lại thị trường Hollywood

Tạo hình của cô trong phim mới cũng vô tình được tiết lộ. Ảnh: Weibo

Ngày 18/01 vừa qua, Phạm Băng Băng gây chú ý khi xuất hiện trên phim trường với làn da được hoá trang cẩn thận và bộ trang phục giản dị. Đặc biệt, xuất hiện bên cạnh cô còn nữa ngôi sao Hollywood, Liam Neeson. Chính vì vậy, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra dự án tiếp theo của nữ diễn viên là vai diễn trong bộ phim Ice Road 2: Road to the Sky. Được biết, Phạm Băng Băng sẽ trở thành nhân vật chính trong phần tiếp theo của câu chuyện.

Nữ diễn viên và Liam Neeson có mối quan hệ thân thiết trên phim trường. Ảnh: Weibo

Vai diễn trong Ice Road 2: Road to the Sky là dự án đánh dấu sự trở lại của Phạm Băng Băng trên thị trường Hollywood, tiếp nối hành trình đã bắt đầu từ hơn 10 năm trước.

Năm 2013, Phạm Băng Băng đã tham gia vào các tác phẩm chính thống của Hollywood như Iron Man 3 hay X-Men: Days of Future Past. Thế nhưng, mọi thứ đã phải tạm dừng khi nữ diễn viên ở ẩn vì scandal trốn thuế.

Phạm Băng Băng đóng chính trong bộ phim Ice Road 2: Road to the Sky

Ngay sau đó, người hâm mộ cũng nhanh chóng tìm thấy tên cô dưới thông tin của bộ phim. Ảnh: Weibo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm