Phạm Băng Băng sang Tây Ban Nha làm giám khảo liên hoan phim San Sebastian lần thứ 71

Trong năm 2023, Phạm Băng Băng liên tục góp mặt trong các sự kiện danh giá của giới điện ảnh và thời trang ở quốc tế

Phạm Băng Băng một lần nữa khiến thế giới bất ngờ với màn ra mắt tại LHP San Sebastian lần thứ 71. Ảnh: Getty Images

Người hâm mộ cho rằng Phạm Băng Băng sẽ tiếp tục có mặt tại Tuần lễ thời trang mùa ready-to-wear Xuân Hè 2024, sau khi cô trở thành vedette kết màn BST Georges Hobeika tại Paris mùa Haute Couture Thu Đông 2023. Tuy nhiên, cô lại bất ngờ tham gia Liên hoan phim San Sebastian 2023 đang được tổ chức ở Tây Ban Nha. Không chỉ là khách mời thảm đỏ, cô còn là thành phần ban giám khảo. Điều này cho thấy uy tín của Phạm Băng Băng trong làng điện ảnh thế giới vẫn vô cùng cao.

Phạm Băng Băng là thành viên ban giám khảo chấm phim tại Liên hoan phim San Sebastian 2023

Ngay từ khi công bố thành phần BGK, cái tên Phạm Băng Băng đã lập tức thu hút sự chú ý. Ảnh: Liên hoan phim San Sebastian

Vào ngày 22/09 vừa qua, Phạm Băng Băng đã có mặt trên thảm đỏ Liên hoan phim San Sebastian 2023. Liên hoan phim ở Tây Ban Nha được xem là sự kiện điện ảnh quốc tế uy tín và là liên hoan phim quốc tế lớn thứ tư trên thế giới.  Chính vì vậy, ngay khi xác nhận tham gia, nữ diễn viên đình đám của Cbiz đã khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ.

Dàn BGK của LHP San Sebastian lần thứ 71 ra mắt tại thảm đỏ sự kiện. Ảnh: Twitter

Tại đêm khai mạc Liên hoan phim San Sebastian lần thứ 71, Phạm Băng Băng ra mắt với vai trò giám khảo, chụp ảnh cùng chụp ảnh cùng dàn giám khảo bao gồm Claire Denis, Christian Petzold, Cristina Gallego, Robert Lantos, Vicky Luengo và Brigitte Lacombe.

Ảnh: Instagram @yuanyizhang for @bingbing_fan

Cho buổi tiệc long trọng, vẫn lựa chọn theo đuổi những chiếc váy có kiểu dáng cầu kì, gây ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên, Phạm Băng Băng lựa chọn thiết kế đến từ BST Couture Thu Đông 2023 của thương hiệu Georges Chakra. Thiết kế màu đen, trắng đơn giản, nhưng chứng tỏ đẳng cấp cao cấp với những đính kết bằng những đoá hoa 3D, lông vũ và chiếc tà dài.

Ảnh: Instagram @yuanyizhang for @bingbing_fan

Chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, để tóc đen suôn dài làm tôn nhan sắc chất Á Đông, Phạm Băng Băng “thách thức” ống kính nhiếp ảnh của các trang báo nước ngoài. Nữ diễn viên chứng minh phong độ nhan sắc ổn định của mình và không hề làm người hâm mộ thất vọng trong mỗi lần lộ diện.

Ảnh do fan hâm mộ chụp cho thấy nhan sắc tỏa sáng thách thức cam thường của nữ diễn viên. Ảnh: Weibo Super Topic Phạm Băng Băng

Một tấm ảnh chưa qua chỉnh sửa của Getty Images. Ảnh: Getty Images

Phạm Băng Băng cũng không bỏ lỡ các sự kiện bên lề của liên hoan phim San Sebastian. Tại mỗi sự kiện, nữ hoàng thảm đỏ xứ Trung đều gây ấn tượng với phong cách thanh lịch, đầy biến hóa từ trang phục lấy cảm hứng từ truyền thống Trung Quốc cho đến những thiết kế thời thượng. Nhờ vậy, ngôi sao họ Phạm một lần nữa trở thành tâm điểm trên nhiều trang báo quốc tế.

Thiết kế M Essential lấy cảm hứng từ Hán phục truyền thống làm tôn vẻ đẹp Á Đông của Phạm Băng Băng. Ảnh: Instagram @yuanyizhang for @bingbing_fan

CÁC HOẠT ĐỘNG GẦN ĐÂY CỦA PHẠM BĂNG BĂNG:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm