Phạm Băng Băng chính thức tái xuất với phim “Thắng Thiên Hạ” sau 2 năm vắng bóng

Bộ phim cổ trang mới của Phạm Băng Băng sẽ được công chiếu trong năm nay

Phạm Băng Băng đang chuẩn bị quay trở lại công phá ngành điện ảnh Trung Quốc sau hai năm vắng bóng. Bộ phim mới của Phạm Băng Băng, Thắng thiên hạ: Ba Thanh truyện, sẽ được chiếu qua mạng trên ứng dụng Youku vào năm nay.

Nội dung phim Thắng thiên hạ

Dàn diễn viên hùng hậu của phim Thắng thiên hạ

Thắng thiên hạ là bộ phim cổ trang dựa trên câu truyện có thật thời nhà Tần (221 đến 206 năm trước Công Nguyên). Nhân vật của Phạm Băng Băng là nàng Ba Thanh. Nàng có tài y thuật siêu phàm, đồng thời sở hữu khối tài sản kếch sù cho dù xuất thân hèn kém thuở ban đầu. Với tài kinh doanh và thao lược quân sự, nhân vật nữ cường này đóng vai trò không nhỏ trong việc giúp đỡ Tần Thủy Hoàng đại đế (Cao Vân Tường thủ vai) gầy vốn để xây dựng bức tường Vạn lý trường thành.

Theo dự kiến ban đầu, bộ phim này sẽ kéo dài 76 tập. Tuy nhiên, sau khi Trung Quốc ban hành điều lệnh cắt giảm thời lượng phim truyền hình, tin hành lang cho biết phim Thắng thiên hạ sẽ được cắt xuống còn 60 tập.

Mã Tô (trái) và Quách Phẩm Siêu (phải) vào vai họ hàng của nữ cường Ba Thanh

Sau 70 triệu đô-la Mỹ và hai năm lên kế hoạch…

Thắng thiên hạ vốn được dự kiến công chiếu vào năm 2018. Được biết, đây là bộ phim truyền hình dài tập công chiếu qua mạng đắt đỏ nhất lịch sử Trung Quốc, với mức kinh phí sản xuất lên đến 1,6 nghìn tỉ đồng. Tuy nhiên, nó bị đẩy lùi liên tiếp vì scandal của cả Phạm Băng Băng lẫn Cao Vân Tường.

Hai diễn viên chính, Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường, trong poster chính thức của phim Thắng thiên hạ.

Năm 2018, chính phủ Trung Quốc thẳng tay trừng phạt một loạt các ngôi sao đã trốn thuế, trong đó có Phạm Băng Băng. Thoạt nhiên, cô tuyên bố mình không vi phạm pháp luật. Nhưng sau đó nữ diễn viên lại xin lỗi chính thức, hứa sẽ đóng phạt đầy đủ, và quy ẩn suốt hai năm. Theo ước tính từ tờ Variety, Phạm Băng Băng cùng công ty phải đóng đến 3 nghìn tỷ đồng.

Sau đó, Cao Vân Tường bị bắt ở Úc vì scandal cưỡng dâm. Sau 22 tháng trời bị ở tù, nam diễn viên được giải oan và được thả vào tháng Ba năm nay. Vì vậy, có thể xem Thắng thiên hạ là cơ hội quan trọng giúp hai diễn viên này tái xuất.

Ba Thanh (Phạm Băng Băng) và Tần Thủy Hoàng đại đế (Cao Vân Tường) sẽ có một mối tình đẹp nhưng trắc trở trong phim Thắng thiên hạ

Sức hút của Phạm Băng Băng không suy giảm

Tuy không có bất cứ dự án giải trí nào trong suốt hai năm vừa qua, Phạm Băng Băng vẫn là ngôi sao hạng A của giới giải trí Hoa ngữ.

Trong thời gian qua, Phạm Băng Băng vẫn đều đặn lên trang Tiểu Hồng Thư, website bán hàng qua mạng của Trung Quốc, để quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình, Fan Beauty. Được biết, cô đã bán sạch 110,000 mặt nạ dưỡng da trong chỉ 5 phút đồng hồ, đạt doanh số 10 triệu Nhân dân tệ (khoảng 33 tỷ đồng). Con số này cao gấp nhiều lần thù lao đóng phim của nữ diễn viên.

Phạm Băng Băng trẻ trung và nhí nhảnh livestream trên app Tiểu Hồng Thư, thu hút nhiều fan theo dõi.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng xuất hiện trên một loạt các mặt báo quốc tế, trong đó có Harper’s Bazaar Việt Nam.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm