Life in Color by Đỗ Mạnh Cường: Phần 3 – Phá cách với hoa ly

Loài hoa tượng trưng cho sự thanh khiết, quý phái của người phụ nữ được Đỗ Mạnh Cường khắc hoạ trong bộ sưu tập Life in color với kỹ thuật in, thêu độc đáo

Previous Next

Hoa ly là loài hoa tượng trưng cho sự thanh khiết, quý phái của người phụ nữ. Loài hoa này được Đỗ Mạnh Cường khắc họa trong bộ sưu tập Life in color trên 2 kỹ thuật. Đó là in hiện đại và thêu tinh tế với những bàn tay, khối óc của nghệ nhân có kinh nghiệm nhiều năm.

Sự phá cách về công thức phối màu hoa ly và màu nền trang phục

NTK đã tạo nên sự phá cách về công thức phối màu hoa ly và màu nền trang phục. Ngoài ra, Đỗ Mạnh Cường còn tiên phong kết hợp kỹ thuật thêu tay tinh xảo với tay nghề của những người thợ lâu năm. Kết hợp họa tiết chấm bi hay chất liệu ren mềm mại, mỏng manh.

NTK thực sự mang người xem đến với mùa hạ của miền nhiệt đới bởi bảng màu rực rỡ, nổi bật. Chất liệu cũng được mở rộng mang đến phom dáng đa dạng cho trang phục. Khi thì mềm mại với phom suông, xoè. Khi lại ấn tượng với những gấp nếp ở ngực, thắt eo, chân váy. Thế mạnh về kỹ thuật dựng phom của Đỗ Mạnh Cường được thể hiện rất rõ nét ở phần sau của bộ sưu tập thứ ba. Những thiết kế hoàn hảo từ họa tiết, màu sắc cho đến chất liệu.

Với trang phục thêu, nhiều năm qua đây là dòng sản phẩm thế mạnh của thương hiệu Đỗ Mạnh Cường. Dù có giá khá đắt nhưng luôn được khách hàng của anh và những ngôi sao trong làng giải trí ưa chuộng.

Phái mạnh cũng được Đỗ Mạnh Cường “chiều lòng” trong bộ sưu tập mang hình ảnh hoa ly. NTK mang tới những thiết kế suit, vest tiên phong về cách kết hợp màu sắc. Chắc chắn đây sẽ trở thành những điểm nhấn thú vị cho các tín đồ thời trang nam.

Mời bạn xem lại:

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm