Perfection’s Touch – Đêm thăng hoa của sự hoàn hảo

Hơn cả một đêm nghệ thuật, Perfection’s Touch – Khi hoàn hảo thăng hoa của TPBank là một chuyến phiêu lưu đưa khán giả vào vùng đất của những điều bí ẩn kỳ diệu, nơi có vũ điệu, âm nhạc và thời trang cao cấp giao hòa kể lên câu chuyện đầy mê hoặc

Chuyến phiêu lưu xuyên qua các thế giới mang màu sắc siêu thực; để trải nghiệm những mảnh ghép của sự hoàn hảo; là hành trình đầy cảm xúc xuyên suốt sự kiện Perfection’s Touch. Đây là sự kiện dành riêng cho số ít khán giả thượng lưu; đến từ dịch vụ Khách hàng cao cấp của TPBank. Sự kiện đã diễn ra vào đêm 10/12 tại Hà Nội.

20180105 Perfection's Touch - Đêm thăng hoa của sự hoàn hảo 03

Phương Vy thật sự hoá thân thành nàng tiên cá của đại dương sâu thẳm, đưa khán giả phiêu lưu cùng điệu múa của ngọc trai, san hô đỏ để đi tìm mảnh ghép hoàn hảo dưới lòng đại dương bí ẩn.

Khác những sự kiện nghệ thuật đơn thuần, Perfection’s Touch đã sáng tạo kể câu chuyện của mình; bằng sự kết hợp khéo léo của nghệ thuật trình diễn thời trang cao cấp; múa đương đại cùng âm nhạc; hiệu ứng ánh sáng đỉnh cao trong một không gian nghệ thuật đẳng cấp. Trong không gian đó, Hồ Trung Dũng hóa thân thành chàng trai đắm mình vào thế giới của khu rừng huyền bí; sánh đôi trình diễn những bản tình ca ngọt ngào; cùng những nàng siêu mẫu trong bộ sưu tập haute couture của NTK Hoàng Hải.

Phương Vy không chỉ là ca sĩ của những bản tình ca như Unconditionally, Vẫn hát lời tình yêu; mà thật sự hoá thân thành nàng tiên cá của đại dương sâu thẳm; đưa khán giả phiêu lưu cùng điệu múa của ngọc trai, san hô đỏ và từng đàn sữa trắng trong suốt; để đi tìm mảnh ghép hoàn hảo dưới lòng đại dương bí ẩn.

Perfection’s Touch – Đêm thăng hoa của sự hoàn hảo

20180105 Perfection's Touch - Đêm thăng hoa của sự hoàn hảo 02

Chuyến phiêu lưu cùng sự hoàn hảo không chỉ được dẫn dắt bằng âm nhạc; mà những tiết mục múa đương đại, các bài vũ đạo được dàn dựng công phu cùng hiệu ứng sân khấu; đã khéo léo “ru” khán giả vào không gian của sự hoàn hảo; và thăng hoa ở khoảnh khắc “Divo” Tùng Dương xuất hiện cùng sự khắc khoải mang đậm chất triết lý về trời và đất; về cuộc sống trong Mang Thai, Độc Đạo, Đường xa Tuyết trắng…

20180105 Perfection's Touch - Đêm thăng hoa của sự hoàn hảo 01

Hồ Trung Dũng hóa thân thành chàng trai đắm mình vào thế giới của khu rừng huyền bí, sánh đôi trình diễn những bản tình ca ngọt ngào cùng những nàng siêu mẫu trong bộ sưu tập haute couture của NTK Hoàng Hải.

Khép lại chương trình Perfection’s Touch, các người mẫu trong trang phục Futuristic của NTK Tuấn Trần toả sáng cùng những viên kim cương khúc xạ; trong ánh sáng laser của màn trình diễn Mirror Dance; đã mở cánh cửa đưa khán giả vào thế giới tươi trong âm nhạc sôi động; đưa cảm xúc của khán giả thăng hoa.

Lấp lánh hoàn hảo; trong suốt không tì vết chính là cảm xúc của khán giả về chương trình; và cũng là hình ảnh viên kim cương tỏa sáng nơi trung tâm sân khấu; – hình ảnh ẩn dụ cho triết lý của TPBank về dịch vụ Chăm sóc khách hàng hoàn hảo; ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng cao cấp TPBank Premier Banking.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm