Life in Color by Đỗ Mạnh Cường: Phần 2 – Pastel ngọt ngào

Đỗ Mạnh Cường sử dụng chất liệu đa dạng, khắc hoạ hình ảnh người phụ nữ thanh lịch, tinh tế và vô cùng quyến rũ trong phần 2 mang gam pastel

Previous Next

Sắc màu pastel ngọt ngào, thanh lịch không thể không xuất hiện trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường. NTK sử dụng chất liệu đa dạng, khắc hoạ hình ảnh người phụ nữ thanh lịch, tinh tế và vô cùng quyến rũ. Đỗ Mạnh Cường đưa người xem đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi thì đồng nhất màu sắc, khi thì kết hợp những tông tương phản. Thậm chí có những bộ đôi màu sắc chưa từng được nhìn thấy trên sàn diễn.

Tinh thần thanh lịch thể hiện rõ nét với những thiết kế phom suit, áo ôm thắt eo, quần âu hay những chiếc váy xòe kinh điển. Đường cắt và chi tiết tạo phom gợn song là điểm nhấn đáng chú ý trong phần 2 của bộ sưu tập Life in Color. Những chiếc túi xách nhỏ xinh góp phần tạo nên tổng thể hoàn hảo.

Ở bộ sưu tập pastel ngọt ngào này, Đỗ Mạnh Cường mang Mai Giang trở lại sàn diễn. Mai Giang là gương mặt vừa quen vừa lạ khiến người xem thích thú. Tất cả chăm chú theo dõi từng sải bước của cô sau khoảng thời gian dài ở ẩn.

Tận dụng ánh sáng và khung cảnh thiên nhiên

Đó là vào lúc hoàng hôn tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Đỗ Mạnh Cường mang đến một không gian hòa quyện giữa vẻ đẹp của tạo hóa và sự sáng tạo bất tận của con người. Lấy thiên nhiên làm phông nền trình diễn, NTK tài năng tạo nên hiệu ứng lan toả mạnh mẽ với giới mộ điệu thời trang.

Sàn catwalk của show diễn Life in Color là chiều dài của con đường Rue de Lamark. Con đường này nằm ngay trong JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. 60 người mẫu hàng đầu do đích thân Đỗ Mạnh Cường lựa chọn. Họ đã có những sải bước vô cùng chuyên nghiệp. Họ trở nên đẳng cấp hơn trong những bộ cánh mang đậm phong cách tối giản, sang trọng, tinh tế.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của Đỗ Mạnh Cường với tông màu pastel ngọt ngào và thanh lịch. Mời bạn xem lại phần 1 với gam màu trắng đen kinh điển tại đây.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm