OSCAR DE LA RENTA THU ĐÔNG 2020: TƯƠI VUI NHƯNG RỜI RẠC

Diễn ra tại tuần lễ thời trang, bộ sưu tập Oscar de la Renta Thu Đông 2020 có nhiều yếu tố hiện đại, mạnh mẽ hơn, nhưng đồng thời tách rời khỏi ADN của nhà mốt

Previous Next

Nói đến Oscar de la Renta, chúng ta nghĩ đến những chiếc đầm dạ hội thảm đỏ yêu kiều. Tuy nhiên, trong thời đại mới, phong cách glamour nữ tính này đang nhường lại thị trường cho phong cách thể thao khỏe khoắn. Tại show diễn Oscar de la Renta Thu Đông 2020, dường như thương hiệu cũng đang đi theo trào lưu hiện đại hóa.

Mở đầu bộ sưu tập là những trang phục hàng ngày mang tông màu color block. Cái hay của Oscar de la Renta là luôn tìm thấy vẻ ngọt ngào trong sắc màu rực rỡ. Hồng, đỏ, xanh… hoà hợp với nhau nhờ những mảng màu to bản, ấn tượng. Tuy nhiên, đây là trang phục rất khác với ADN của nhà mốt Oscar de la Renta.

Tiếp đó là một loạt những mẫu thiết kế có hình thêu. Từ hình ảnh color block hiện đại chuyển hướng về vẻ nhu mì và cổ điển hơn. Cuối cùng là những chiếc đầm đi dự tiệc đêm đính sequin và lông vũ. Dường như Oscar de la Renta đang mong muốn mang lại nhiều trang phục cho nhiều dịp…và nhiều thị hiếu khác nhau? Hầu như không có sự đồng nhất giữa đầm lông chim và áo khoác len mở màn.

Hiểu rằng bộ sưu tập Oscar de la Renta Thu Đông 2020 vừa có trang phục hàng ngày, vừa có thời trang dạ tiệc, nhưng dường như nó quá tham lam.

Những trang phục đối chọi với nhau được ghép chung vào một bộ sưu tập

Ảnh: Gorunway.com
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm