Gặp gỡ dòng giày thể thao công nghệ cao của Onitsuka Tiger: Monsterpiece Series

Không chỉ chú trọng về thời trang, dòng MonsterPiece được thiết kế linh hoạt, phù hợp cho cả mục đích tập luyện và nhiều hoạt động đa dạng khác.

Dòng giày thể thao công nghệ cao của Onitsuka Tiger: Monsterpiece Series 2021

Thương hiệu thời trang thể thao Nhật Bản Onitsuka Tiger vừa ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2021. Tâm điểm, như thường lệ, là những đôi giày thể thao chất lượng cao cấp mà giá thành phải chăng. Trong số các mẫu mã mới mùa Xuân Hè 2021 của Onitsuka Tiger là các thiết kế thuộc dòng giày MonsterPiece công nghệ cao: Các mẫu ULTIMATE 81 MP, FABRE MP và REBILAC RUNNER.

Dòng giày thể thao ULTIMATE 81 MP

Dòng giày này lần đầu tiên được giới thiệu năm 1981. Mục đích để mang lại một đôi giày thể thao đa chức năng công nghệ tiên tiến cho người dùng.

Năm 2021, kỷ niệm 40 năm đôi giày ULTIMATE lần đầu tiên ra mắt, Onitsuka Tiger tân trang nó qua phiên bản ULTIMATE 81. Phong cách thiết kế kế thừa nhiều chi tiết từ với bản gốc. Nhưng được cập nhật để phù hợp với cuộc sống hiện đại hơn.

Điểm đặc biệt là phần đế giữa của đôi giày (midsole). Bộ phận này có hai lớp chồng lên nhau, tạo sự thoải mái cho bàn chân song song với việc làm nên một đôi giày thời trang.

Dòng giày thể thao FABRE MP

Dòng giày FABRE lần đầu tiên ra đời năm 1975 như một đôi giày chơi bóng rổ chất lượng cao. Cái tên FABRE là một kiểu chơi chữ phong cách Nhật, viết tắt từ hai âm đầu của chữ Fast Break. Ý nghĩa nôm na là người dùng đôi giày này có thể bẻ lái, chuyển hướng nhanh chóng trên sân bóng mà không sợ té ngã, trượt chân.

Năm 2021, Onitsuka Tiger thăng hạng cho đôi giày FABRE MP, biến nó thành một thành viên chủ chốt của dòng MonsterPiece công nghệ cao.

Thiết kế cổ cao bảo vệ cổ chân lấy cảm hứng từ mẫu giày chơi bóng rổ của thập niên 1970. Phong cách tối giản (minimalist) với hai gam màu thời trang, dễ phối đồ là trắng/beige và xanh/xám. Chất lượng thì tiếp tục được duy trì với các công nghệ tiên tiến: Đế lót ôm trọn bàn chân, đế giữa làm từ Flytefoam siêu nhẹ mà chống sốc tuyệt hảo, đế ngoài có sức bám rất tốt với mặt sàn.

Dòng giày REBILAC RUNNER MP

Dù bạn đi bộ hay chạy bộ, xuống phố hay đi tập tennis thì đôi giày REBILAC RUNNER cũng là một lựa chọn tốt. Phong cách giày hơi to bản, chunky mang hơi thở retro của thập niên xưa.

Phần thân trên của đôi giày kết hợp với chất liệu lưới và da thuộc, có đủ độ thông thoáng cho khí hậu nóng ẩm, nhưng lại được xử lý để kháng nước. Như vậy, bạn an tâm diện đôi giày này vào mùa mưa bão.

Tương tự đôi FABRE MP, đế giữa cũng làm từ chất liệu Flytefoam nhẹ và êm. Bên trong đế lại lót chất liệu Duomax giúp thăng bằng tốt, tránh bị trẹo cổ chân khi di chuyển.

THÔNG TIN THÊM VỀ ONITSUKA TIGER MONSTERPIECE

Các đôi giày ULTIMATE 81 MP, FABRETM MP và REBILAC RUNNERTM MP hiện đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger Việt Nam. Mức giá là 3.999.000 VND/đôi. Bạn cũng có thể liên hệ Onitsuka Tiger qua Facebook và Instagram để được hỗ trợ tư vấn mua hàng.

Địa chỉ cửa hàng Onitsuka Tiger Việt Nam

Saigon Centre, L2 – 26–29
67 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM

Theo dõi tin mới tại Facebook và Instagram @OnitsukaTigerVN

>>> Xem thêm: TẤT CẢ CÁC MẪU GIÀY MỚI NHẤT CỦA ONITSUKA TIGER MÙA XUÂN HÈ 2021

Ảnh: Onitsuka Tiger
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm