Onitsuka Tiger lần đầu tiên tham gia Tuần lễ thời trang Milan

BST Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 sẽ ra mắt tại Tuần lễ thời trang Milan diễn ra vào ngày 27/02/2021 (thứ Bảy) vào lúc 5pm (giờ Việt Nam)

Lần đầu tiên Onitsuka Tiger tham dự Tuần lễ thời trang tại Milan! Đây là cột mốc đánh dấu cho sự mở rộng thị thường của thương hiệu thời trang nước Nhật ở Châu Âu. Đặc biệt là Milan và London.

Thành phố Milan và Onitsuka Tiger

Thành phố Milan là một nơi rất thân thuộc với Onitsuka Tiger. Bởi nơi đây không những là quê hương của Giám đốc sáng tạo Andrea Andrea Pompilio. Milan còn là nơi khai trương cửa hàng Onitsuka Tiger đầu tiên tại Ý.

Onitsuka Tiger là thương hiệu mang tinh thần của cả Tokyo và Milan. Thương hiệu luôn phát triển dựa trên tư tưởng “kết hợp Đông Tây”. Bởi vậy không thể vắng bóng Onitsuka Tiger trong Tuần lễ thời trang Milan lần này.

Show diễn ra mắt BST Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 sẽ diễn ra vào ngày 27/02/2021 (thứ Bảy), vào lúc 5pm (giờ Việt Nam).

Xem trực tiếp show diễn tại đây 

Onitsuka Tiger lần đầu tiên tham gia Tuần lễ thời trang Milan

Đôi nét về giám đốc sáng tạo Andrea Pompilio

Sinh ra ở Ý, Andrea lớn lên trong một gia đình có truyền thống sáng tạo. Cha của ông là kiến trúc sư. Mẹ là họa sĩ. Bà của ông là chủ của một cửa hàng quần áo. Khi còn nhỏ, Andrea đã ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang.

Andrea Pompilio tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Pesaro. Sau đó ông chuyển đến Milan để học tại Học viện Istituto Marangoni. Nơi đây ông đã tốt nghiệp thạc sỹ thiết kế thời trang. Sau khi tích lũy kinh nghiệm với các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, ông đã giới thiệu thương hiệu đặc trưng của mình trong mùa Thu Đông 2011. Sau này, ông cộng tác với Onitsuka Tiger, trở thành Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu và giữ vị trí này cho đến nay.

>>Xem thêm: ONITSUKA TIGER: HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THẾ GIỚI CỦA MÃNH HỔ NHẬT BẢN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm