Omega giới thiệu mẫu đồng hồ mới sẽ tham gia sự kiện Baselworld 2017

Speedmaster 38mm mang tên Cappucino và Speedmaster Automatic theo thiết kế những năm 60s sẽ được giới thiệu tại sự kiện Baselword 2017

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Omega vừa thông báo sẽ giới thiệu hai mẫu đồng hồ mới, thuộc dòng Speedmaster kinh điển, tại sự kiện Baselworld 2017 dành cho đồng hồ và nữ trang. Hai mẫu đồng hồ là hai ý tưởng riêng biệt mà Omega muốn giới thiệu, với Speedmaster 38mm phô diễn tay nghề tinh xảo của những người thợ đồng hồ Omega, bên cạnh chiếc Speedmaster Automatic nhằm tôn vinh đường nét cổ điển của chiếc Speedmaster những năm 60.

omega-basel-sneak-peek-intext

Mang cái tên Cappucino đáng yêu, chiếc đồng hồ Speedmaster 38mm dành cho phái đẹp được phủ một tông màu nâu ngọt ngào, trên nền thép và mặt đồng hồ 18K vàng sedna sang trọng. Vòng đệm bezel ngoài được cẩn kim cương, cùng cơ chế tachymeter ở vòng đệm bezel trong, cho ra đời sự kết hợp hoàn hảo yếu tố tinh tế và dáng thể thao.

omega-basel-sneak-peek-intext3

Mặt khác, chiếc đồng hồ Automatic 44.25mm mang cùng một thiết kế với mẫu Speedmaster 1968, đặc biệt là kỹ thuật bấm giờ trên mặt số màu đen đậm nam tính. Nổi bật trên nền đen là kim số cùng những chi tiết nhỏ màu cam sáng, tất cả được phủ Super-LumiNova trắng để đảm bảo người dùng có thể xem giờ rõ ràng kể cả trong điều kiện ánh sáng tối nhất.

Sự kiện Baselworld 2017 sẽ diễn ra từ 23 đến 30–3–2017, cùng chờ xem bạn nhé!

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm