Ô nhiễm không khí trong nhà: Kẻ thù vô hình cho da

Tinh chất One Essential Skin Boosting Super Serum phiên bản mới của Dior là giải pháp chống lại tác hại của ô nhiễm không khí trong nhà gây nên cho da

20180912 o nhiem khong khi trong nha dior serum

Không ít người cho rằng, không khí trong nhà luôn trong sạch hơn rất nhiều. So với không khí ngoài đường phố. Cũng như khi nhắc đến “ô nhiễm không khí”, ta thường nghĩ ngay đến những tác nhân độc hại cho da. Như khí thải công nghiệp, khói xe ô tô, rác thải, hay ánh nắng mặt trời do thủng tầng ozone. Nhưng có một điều ít ai ngờ được rằng. Chính những vật dụng hằng ngày trong nhà cũng ẩn chứa nguy cơ gây ô nhiễm không khí đáng kể.

Những “kẻ thù” vô hình tại gia

Máy điều hòa, tủ lạnh, bếp ga, thảm trải sàn, đồ gỗ… đều có khả năng phát sinh chất độc hại. Gây ô nhiễm không khí trong nhà. Thế nhưng, vì hầu hết các cao ốc văn phòng và mái ấm hiện đại được thiết kế theo cấu trúc kín, ít thông thoáng. Nên nguy cơ gây nồng độ tích tụ ô nhiễm càng lên cao. Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ, mức độ ô nhiễm không khí trong nhà thường cao gấp 2 đến 5 lần so với không khí ngoài trời.

Bên cạnh đó, ô nhiễm không khí trong nhà là điều khó nhận biết bằng mắt thường. Từ đó dễ bị bỏ quên. Đối với dân văn phòng, phụ nữ có thai, trẻ em, hay người già, thời gian ở trong nhà chiếm đến 80%. Khiến cường độ tiếp xúc với không khí ô nhiễm còn nhiều hơn ta nghĩ. Tác hại rõ rệt nhất do ô nhiễm trong nhà chính là. Làm đẩy nhanh quá trình oxy hóa và lão hóa làn da.

Vũ khí chống lại ô nhiễm trong nhà

20170912-o-nhiem-khong-khi-trong-nha-dior-serum-2

Tinh chất Dior One Essential Skin Boosting Super Serum

Nhận thức được vấn đề trên, Dior đã nâng cấp One Essential Skin Boosting Super Serum. Lên một tầm cao mới, với công thức cải tiến vượt trội. Không chỉ bảo vệ làn da khỏi những tác động môi trường ngoài trời. Tinh chất serum này còn hỗ trợ da chống lại những độc tố ô nhiễm trong nhà suốt 24 tiếng.

Đặc biệt hơn, One Essential Skin Boosting Super Serum còn có khả năng chuyển hóa độc tố thành dưỡng chất. Góp phần vào quá trình tái tạo tế bào da. One Essential phiên bản mới đóng vai trò như chất xúc tác. Tăng cường độ thẩm thấu và hiệu quả của các sản phẩm dưỡng da khác lên gấp 2 lần. Tất cả những tính năng trên đều sẽ được kích hoạt trên da chỉ với một giọt serum. Làn da sẽ được cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho một ngày. Và thúc đẩy quá trình trẻ hóa lên gấp 4 lần. 

TÌM HIỂU THÊM TẠI CÁC CỬA HÀNG DIOR VIỆT NAM

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình

TP.HCM

Takashimaya, 92–94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1
Parkson Lê Thánh Tôn, 35–45 Lê Thánh Tôn, Q. 1

>>> Xem thêm DÒNG SẢN PHẨM DIOR HYDRA LIFE ĐỂ CẤP ẨM NGÀY NÓNG

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm