NYX Face Awards 2018: Giải thưởng tôn vinh nghệ sỹ trang điểm

NYX Face Awards 2018 là cuộc thi trang điểm trên khuôn khổ toàn cầu nhằm tôn vinh các nghệ sỹ trang điểm trẻ với óc sáng tạo và bàn tay tài hoa, có thể “phù phép” biến hóa cho gương mặt với đôi tay tài hoa và đôi mắt mỹ thuật của mình.

Với tinh thần kết nối các bạn trẻ yêu thích trang điểm và mang đến cho những người đam mê cái đẹp cơ hội thỏa sức sáng tạo nên những phong cách trang điểm mới, NYX đã tổ chức cuộc thi NYX Face Awards trên toàn cầu. Tại Việt Nam, cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của gần 100 thí sinh. Nhiều bài thi được đánh giá vô cùng sáng tạo. 6 thí sinh xuất sắc nhất đã biểu diễn vào đêm Gala chung kết.

Nghệ sỹ trang điểm đạt ngôi vị cao nhất

Kết hợp kết quả bình chọn online và đánh giá của Ban giám khảo; NYX Face Awards 2018 đã tìm ra nghệ sỹ tài năng nhất. Đó chính là quán quân Mia Trần với trị giá giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng. Thể hiện chủ đề “Đêm Hội”, bài dự thi của Mia được lấy cảm hứng từ ảo thuật gia Christian Walker. Cô chia sẻ: “Tôi muốn đưa khán giả trở về thế kỷ thứ XVIII. Khi Christian chuẩn bị tiết mục cho Lễ hội Ảo thuật. Anh đã mắc phải lời nguyền ma quỷ khi vô tình chỉnh sửa lại con búp bê mà anh tình cờ tìm được trong nhà kho của mình.”

Bài dự thi đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Ban giám khảo và khán giả. Nghệ sỹ trang điểm Mia Trần thể hiện tài năng biến hóa qua tác phẩm cô mang đến với cuộc thi.

20180706-nyx-award-2

20180706-nyx-award-3

Đêm chung kết cuộc thi NYX Face Awards 2018 đã làm thỏa lòng những người yêu cái đẹp. Sự sáng tạo của các nghệ sỹ  mang đến cho các khách mời những trải nghiệm bất ngờ thú vị. Những tác phẩm ấn tượng là sản phẩm của sự kết hợp hài hòa giữa tài hoa; và các sản phẩm trang điểm lừng danh từ NYY Professionel Makeup.

>> Xem thêm: Tips trang điểm thú vị theo phong cách futuristic

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm