Nữ doanh nhân Chu Hồng Anh dạo phố trong thiết kế chuẩn “Dân chơi sài gòn”

Nữ Doanh nhân Chu Thị Hồng Anh dạo phố với những thiết kế vô cùng độc đáo của thương hiệu thời trang do chính mình sáng lập – CHU GALLERY.

Nữ Doanh nhân Chu Thị Hồng Anh, người được mệnh danh là “Nữ tướng truyền thông”, “người đàn bà Đông Dương” giờ đây đã trở thành biểu tượng thời trang cùng với những thiết kế vô cùng độc đáo của thương hiệu thời trang do chính mình sáng lập – Chu Gallery.

Thời trang đường phố mang sự hương diễm của Sài Gòn

Những hình ảnh mới đây nhất cho thấy nữ doanh nhân không ngại ngần xuống phố cùng model để diện những bộ cánh trong concept Dân chơi Sài Gòn thuộc BST Quiet Luxury 2023. Bằng phong cách táo bạo nhưng vẫn toát lên vẻ duyên dáng, kiêu sa, doanh nhân Hồng Anh đã tạo nên một sự lột xác mạnh mẽ cho phong cách thời trang đường phố dành cho các quý cô ở mọi lứa tuổi.

Với chất liệu lụa, gấm và linen cùng phong cách tự do, bụi bặm, concept Dân chơi Sài Gòn sẽ xóa tan cơn nóng bức của mùa hè và mang đến sự thoải mái, phóng khoáng, trẻ trung cho người mặc. Bên cạnh đó, người ta vẫn hình thấy sự huyền bí, hoang dại, lãng mạn trong các chi tiết nhún bèo, hay thiết kế tay phồng, đầm ống…

Chất Chu Gallery kiêu sa, độc đáo khó nhầm lẫn mà doanh nhân Chu Thị Hồng Anh tạo nên

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của thương hiệu thời trang Chu Gallery là mỗi bộ concept ra đời đều được đi kèm với những thiết kế trang sức độc bản rất độc đáo.

Nữ doanh nhân Chu Thị Hồng Anh cho biết, một trong những lý do khiến chị đam mê theo đuổi thời trang là vì chị rất yêu cái đẹp của thanh xuân, chị làm thời trang còn là để hướng đến tính duy mỹ, nghệ thuật. Giới mộ điệu thời trang đã đánh giá rằng thương hiệu Chu Gallery đã có được một chất riêng, “chất Chu Thị Hồng Anh” rất khác biệt! Và với riêng concept “Dân chơi Sài Gòn” thì quả đúng là nữ doanh nhân đã rất chịu chơi để đi đến tận cùng sự thỏa mãn đam mê thời trang & nghệ thuật.

**Ê-kíp thực hiện**

Photographer: Huỳnh Anh
Models: Huế Hương
MUA: Ken Nguyễn
Fashion: Chu Gallery/ Quiet Luxury 2023 Collection

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Cửa hàng Chu Gallery
33/1D Đặng Văn Ngữ, quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0938788199

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm