Nữ Đại Gia – Phim điện ảnh đầu tay của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Ngày 01-04-2016 tới đây phim điện ảnh Nữ Đại Gia sẽ chính thức ra mắt với sự tham gia diễn xuất của MC xinh đẹp Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Tháng 4 này, phim điện ảnh đầu tay của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ chính thức được ra mắt trong sự háo hức của những người yêu bộ môn nghệ thuật thứ 7. Phim thuộc thể loại tình cảm, hành động do đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện.

Nu-Dai-Gia-Nguyen-Cao-Ky-2089-1450865149

Ngay khi poster và trailer chính thức của bộ phim được tung ra đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông về nội dung mới lạ và nhiều tình tiết phức tạp trong tâm lý đan xen hành động. Một bức màn đen tối về cuộc sống của giới thượng lưu được vén lên với nhiều uẩn khúc đằng sau lối sống xa hoa, phù phiếm.

nudaigia04-1455690735754

Một trong những yếu tố khiến phim được yêu thích là sự xuất hiện của MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Vốn từ lâu chị đã là một nghệ sỹ có nhiều ảnh hưởng và quen thuộc với khán giả Việt Nam. Chia sẻ cùng Harper’s Bazaar, chị nói: “Trước giờ mình chưa nhận một kịch bản nào vì Kỳ Duyên quá đam mề nghề diễn, mình muốn đứa con tinh thần được chăm chút một cách kỹ lưỡng nhất. Lần này Kỳ Duyên rất yên tâm khi được làm việc với nhà sản xuất Trần Trọng Dần. Trong phim sẽ có nhiều cảnh quay gây bất ngờ khi nhân vật của Kỳ Duyên sống trong cảnh nghèo khổ, phải đi buôn gánh bán bưng ở hè phố. Lúc còn trẻ có thể sợ ảnh hưởng đến hình ảnh nên không dám nhận vai diễn này chứ bây giờ Kỳ Duyên chỉ hy vọng được sống hết mình với đam mê nghệ thuật”.

nudaigia02-1455690735595

Vai diễn của Kỳ Duyên là nữ doanh nhân thành công và sắc lạnh trên thương trường tên Kim Anh. Cuộc sống tranh đấu trong kinh doanh và những cuộc làm ăn với khách hàng, gần như chiếm hết quỹ thời gian khiến chị không thể quan tâm đến con gái tên Nhi (Trương Quỳnh Anh đóng). Cũng vì thế, Nhi thỏa sức ăn chơi và cô dần đánh mất bản thân mình. Nguyễn Cao Kỳ Duyên bộc bạch: “Các cảnh xung đột giữa hai mẹ con khiến cả hai đều mất nhiều sức lực. Lúc quay cảnh này, Kỳ Duyên tát “nhẹ” quá nên đạo diễn bắt phải tát đi tát lại, đến mức Trương Quỳnh Anh bật khóc ngay trên phim trường”.

Nu-Dai-Gia-Truong-Quynh-A-5392-1450865149

Với riêng Trương Quỳnh Anh, bộ phim Nữ đại gia cũng là sự trở lại bất ngờ với hình tượng cô gái sành điệu, cá tính nhưng bên trong lại khao khát tình yêu của mẹ. Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 01-04-2016.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm