Nữ chính trong video quảng cáo dòng túi mới Chanel GABRIELLE là ai?

Chanel Gabrielle sẽ có 4 gương mặt đại diện trong loạt video chuẩn bị ra mắt giới mộ điệu thời trang. Vừa qua, đã có 1 trong 4 video được hé lộ

Chính là cô nàng Kristen Stewart. Người đẹp Twilight được mời làm gương mặt cho chuỗi video quảng cáo dòng túi mới của nhà mốt Chanel – Gabrielle, một trong 4 ngôi sao bao gồm Kristen Stewart, Cara Delevinge Caroline de Maigret và Pharrell Williams.

gabrielle_ks_campaign_01_mobile-standard-1921

Sau khi “trêu ghẹo” giới mộ điệu bằng đoạn teaser ra mắt tháng trước, nhà mốt Chanel đã cho ra video đầy đủ đầu tiên của nàng Kristen Stewart, khám phá những cảm xúc và tinh thần của người sáng lập Coco Chanel.

maxresdefault

Đoạn phim được thực hiện bởi đạo diễn người Úc Daniel Askill, góc máy bay bổng của ông lướt theo những điệu múa ngẫu hứng của Kristen Stewart trong không gian một khu nhà kho, với chiếc túi Chanel Gabrielle chờ đợi trên một chiếc bàn lộng lẫy.

chanels-gabrielle-ad-campaign-ad-campaign-making-of-kristen-stewart-3-xlarge_trans_nvbqzqnjv4bqzyqdccppoos38rrq0wumx3cv9us6lyy6x5e_ysviteq

Hãy xem qua đoạn video thú vị này và đón đợi xem Kristen làm gì với chiếc túi mới, và khung cửa sổ cuối video, hé lộ biểu tượng của Coco Chanel, đó là gì?

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm