Nữ ca sỹ Lady Gaga sinh ra để thử thách

Thương hiệu đồng hồ TUDOR công bố nữ ca sỹ Lady Gaga trở thành đại sứ thương hiệu cũng như đại sứ mới nhất cho chiến dịch #BORNTODARE

Táo bạo trong phong cách, nhiệt huyết trong sự nghiệp âm nhạc, nữ ca sỹ Lady Gaga sở hữu bảng thành tích đáng nể trong làng giải trí quốc tế. Với dấu ấn thương hiệu cá nhân về gout âm nhạc, phong cách thời trang và khí chất đặc biệt; Lady Gaga khiến hàng triệu người hâm mộ cùng cộng đồng thời trang phải điên đảo. Cô đã được vinh danh với 6 giải Grammy, 1 giải Quả cầu vàng. Ngoài ra còn vô số giải thưởng MTV, 150 triệu bản single và hơn 30 triệu album được bán ra.

Sinh ra để tỏa sáng

Hình tượng phá cách, nổi loạn cùng sự nghiệp sáng chói của Lady Gaga trở thành lý do tiên quyết để thương hiệu Tudor mời cô trở thành đại sứ chiến dịch #BornToDare. Ngoài ra, việc nữ ca sỹ Lady Gaga sáng lập một quỹ hỗ trợ dành cho những người trẻ là minh chứng rõ nét nhất cho tinh thần #BornToDare; do TUDOR xây dựng từ lúc mới thành lập thương hiệu.

Lady Gaga đạt được danh tiếng và sự kính trọng đỉnh cao mà hiếm nghệ sỹ giải trí nào có được. Đây là thành quả của công thức đi đến thành công độc đáo của cô: tài năng thiên phú; sự cố gắng không ngừng nghỉ, các chọn lựa táo bạo; và sự trân trọng cô dành cho người hâm mộ – những “quái vật bé nhỏ (little monsters.)” mà cô thường dùng để gọi họ. Là một ca sỹ, một nhà soạn nhạc, một nghệ sỹ; Lady Gaga mang chính bản thân mình lên sân khấu. Cô dựng nên hình tượng mới mẻ và độc đáo như một cách tiếp cận công chúng thông qua nghệ thuật.

Nữ ca sỹ Lady Gaga hướng về sự cổ điển

Lady Gaga là một biểu tượng thời trang quốc tế. Cô luôn để tâm đến trang phục trình diễn của mình. Gaga hiểu rõ trang phục là công cụ truyền tải thông điệp vô cùng mạnh mẽ; có thể được xem như một màn trình diễn nghệ thuật. Mỗi một món phụ kiện chính là cách để cô tạo dựng hình ảnh của mình.

Đến với TUDOR, nữ ca sỹ Lady Gaga chọn đeo thiết kế Black Bay. Mẫu đồng hồ tự động đường kính 41 mm này là sự diễn giải của một thiết kế đồng hồ danh tiếng. Linh hoạt, trường tồn và đáng tin cậy; đồng hồ Black Bay chính là sự lựa chọn của Lady Gaga.

Nu ca si Lady Gaga hinh 1

Nữ ca sỹ Lady Gaga chọn mẫu đồng hồ Black Bay của thương hiệu TUDOR

Tudor Born To Dare – Sinh ra để thử thách

Năm 2017, TUDOR đã phát động một chiến dịch mới với tinh thần “Born To Dare”. Chiến dịch này không chỉ phản ánh lịch sử hình thành của TUDOR; mà còn nói lên được những gì thương hiệu này đang đại diện cho. Đây cũng chính là tầm nhìn của Hans Wilsdorf, người sáng lập nên TUDOR và sản xuất ra những chiếc đồng hồ có thể hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt nhất, những chiếc đồng hồ được chế tạo cho lối sống phiêu lưu và mạo hiểm.

Tinh thần “Born To Dare” của TUDOR được thể hiện qua tuyên ngôn chiến dịch và nhận được sự ủng hộ trên toàn cầu của các đại sứ thương hiệu, những người đã đạt được nhiều thành tựu nhờ vào tinh thần khám phá và không sợ hãi đối với cuộc sống. TUDOR tự hào chào đón Lady Gaga vào đại gia đình của mình.

Bài: Mộc Thy.

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 10/2017

Xem thêm