NTK Vincent Đoàn tái ngộ Tuần lễ VIFW cùng BST “Bold Fun Forever”

Mời bạn chiêm ngưỡng BST "Bold Fun Forever" của thương hiệu Vincent Đoàn tại tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2018

Previous Next

Đến với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – VIFW Xuân Hè 2018, BST mới nhất của NTK Vincent Đoàn hướng đến những phụ nữ thanh lịch, sang trọng nhưng rất phóng khoáng trong tính cách và có chút nổi loạn trong cách ăn diện. Với tên gọi: “B.F.F – Bold Fun Forever”, BST được lấy cảm hứng từ Vương hậu Marie Antoinette. Người phụ nữ với lối sống xa hoa và có phần phóng đãng của giới quý tộc Châu Âu.

20192304-ntk-vicent-doan-01

Bộ sưu tập của NTK Vincent Đoàn như đưa khán giả quay trở lại thời kỳ của Vương hậu Marie Antoinette.

BST tập trung vào sự đối lập màu sắc đầy thú vị; với sự hòa trộn của ba màu sắc cổ điển: trắng – đen – đỏ. Điểm xuyết thêm cho BST là những họa tiết hoa baroque màu pastel. Đối lập với những chi tiết cổ điển này là phom dáng hiện đại; nhờ kỹ thuật Cutting trong những trang phục Ready To Wear. Đây có thể coi là một trải nghiệm mới mẻ của “NTK của các Hoa hậu Việt”.

>>> Xem thêm: “Coco Yêu Dấu” – Cuộc đối thoại xuyên thời gian của NTK Công Trí

Với sự dàn dựng sân khấu hết sức đặc biệt, màn múa ballet mở màn trong không khí nhẹ nhàng, nên thơ. Khán giả như được dẫn dắt vào câu chuyện tình cuốn hút của Vương hậu Marie Antoinette.

20192304-ntk-vicent-doan-01

Vincent Đoàn không hổ danh là nhà thiết kế của các Hoa hậu. Khi ba người mẫu kết màn của anh đều là các Hoa hậu. Họ là đại diện của Việt Nam trên các đấu trường sắc đẹp Quốc tế. Khả Trang, Á khôi Lệ Quyên và top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê đều sải bước trên sàn diễn. Đặc biệt là Lan Khuê đã xuất hiện với chiếc vương miện được thiết kế vô cùng cầu kỳ. Sự xuất hiện của chàng Hoàng tử Nhan Phúc Vinh; cùng màn diễn xuất kịch tính cùng siêu mẫu Lan Khuê khiến khán giả hết sức bất ngờ.

Câu chuyện tình lãng mạn mở màn đêm trình diễn cuối cùng của Tuần lễ VIFW S/S 2018 của NTK Vincent Đoàn; với BST “B.F.F – Bold Fun Forever” đã để lại ấn tượng khó phai trước giới mộ điệu trong nước và quốc tế.

>>> Xem thêm: BST Idan Laros tại Tuần lễ VIFW S/S 2018 –  Đỉnh cao của tinh thần Minimalist

Ảnh: Anh Dũng

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm