NTK Tuyết Lê lên đồ ton-sur-ton với Miss Earth 2017 và Miss Global 2022

NTK Tuyết Lê ton sur ton với Miss Earth 2017 Keren Ibasco, Miss Global 2022 Shane Tormes khi làm giám khảo cuộc thi Mister & Miss Fitness Supermodel World 2023

Vừa qua, nhà thiết kế Tuyết Lê cùng hai Hoa hậu Quốc tế là Miss Earth 2017 Keren Ibasco và Miss Global 2022 Shane Tormes làm giám khảo cho cuộc thi Mister & Miss Fitness Supermodel World 2023 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Cả ba cùng diện những bộ cánh màu xanh dương do đích thân nhà thiết kế Tuyết Lê thực hiện.

Miss Earth 2017 và Miss Global diện đồ NTK Tuyết Lê

Là những Hoa hậu thân thiết với NTK Tuyết Lê, Miss Earth 2017 Keren Ibasco và Miss Global 2022 Shane Tormes đã quay trở lại Việt Nam lần này để tham gia các hoạt động văn hoá. Trong đó có vai trò giám khảo vòng chung kết cuộc thi Mister & Miss Fitness Supermodel World 2023 cùng với các gương mặt nổi tiếng khác như: Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo; Hoa hậu Phan Thị Mơ; Nam vương Cao Xuân Tài,…

Hai Hoa hậu quốc tế cùng khoe dáng chuẩn và đôi chân dài miên man trong trang phục đầm dạ hội với phần xẻ tà cao. Với thiết kế của Miss Global 2022 Shane Tormes, nhà thiết kế Tuyết Lê khéo léo tạo điểm nhấn cho trang phục bằng những dải lụa xanh dương quấn từ eo lên vai và tạo thành cape choàng bồng bềnh làm tăng thêm sự nổi bật cho người mặc.

Miss Global 2022 – Shane Tormes

Còn thiết kế của Miss Earth 2017 Keren Ibasco cũng không kém cạnh khi giúp người đẹp khoe eo thon với phần ren xuyên thấu và tạo điểm nhấn với những cánh hoa 3D ở vai.

Miss Earth 2017 – Keren Ibasco

Lần tới Việt Nam này, cả hai người đẹp quốc tế tỏ ra hào hứng khi được trải nghiệm ẩm thực, văn hoá Việt Nam. Được biết, sau chung kết, cả hai hoa hậu sẽ tiếp tục thực hiện các bộ ảnh thời trang trong những mẫu thiết kế mới nhất của Tuyết Lê.

NTK Tuyết Lê làm giám khảo của cuộc thi Mister & Miss Fitness Supermodel World 2023

Ở vị trí giám khảo cuộc thi Mister & Miss Fitness Supermodel World 2023, NTK Tuyết Lê cho biết cô rất vui khi lần đầu tiên ở Việt Nam tổ chức một cuộc thi nhan sắc song song cho cả nam lẫn nữ. Chính vì lẽ đó, Tuyết Lê sẵn sàng đồng hành cùng ban tổ chức dù vô cùng bận rộn.

Ở sự kiện, hai hoa hậu quốc tế và nữ NTK vô cùng gần gũi. Họ trò truyện không ngớt về hành trình phát triển của bản thân. NTK gốc Hà Nội đánh giá cao sự chuyên nghiệp cũng như cởi mở của hai người đẹp.

Theo NTK Tuyết Lê tiết lộ, sắp tới cô sẽ tiếp tục trình làng những mẫu thiết kế mới để phục vụ cho các minh tinh Hoa ngữ và châu Âu trong những sự kiện quốc tế lớn. Trang phục của chị thể hiện sự chỉn chu, tỉ mỉ và luôn đi theo xu hướng thế giới.

Tuyết Lê là một trong những NTK hàng đầu Việt Nam có loạt mẫu sáng tạo được nhiều ngôi sao quốc tế chọn mặc như: Triệu Vy; Phạm Băng Băng; Ôn Bích Hà; Ngô Cẩn Ngôn; Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach; Miss Earth 2015 Angelia Gabrena Ong,…

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm